สาวขโมย คิตตี้ จากรถที่เกิดเหตุไม่ทันข้ามวันเจอดีเต็มๆ ต้องรีบเอามาคืน

จากกรณีวงจรปิดจับภาพ รถกระบะที่จอดรอซ่อมในอู่แห่งหนึ่ง ในตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร หลังประสบอุบัติเหตุ แต่กลับมีหัวขโมยสองราย เดินเข้ามาที่รถกลางวันแสกๆ เปิดประตูหยิบตุ๊กตาคิตตี้ตัวใหญ่ในรถแล้วเดินหลบหนีไป แต่ไม่ทันข้ามวัน ช่วงดึกประมาณตีหนึ่ง หัวขโมยทั้งสองคนกลับเดินกลับมาที่อู่ ก่อนจะโยนตุ๊กตาที่ขโมยไปกลับมาทิ้งไว้ที่รถคันเดิม ก่อนจะรีบหนี

เจ้าของอู่ เปิดเผยว่า รถคันนี้เป็นรถที่ประสบอุบัติเหตุ คนขับเสี-คารถ ทรัพย์สินมีค่าต่างๆเอาออกจากรถไปหมดแล้ว เหลือแค่ตุ๊กตาคิตตี้ ที่เพื่อนให้เป็นของขวัญวันเกิด ยังทิ้งไว้ที่เบาะหลังรถ ไม่เคยมีใครไปยุ่ง แต่ปรากฎว่าเจ้าของอู่มาเห็นตอนเช้าว่าตุ๊กตามาหล่นคว่ำหน้าอยู่นอกรถ

แปลกใจว่าออกมาได้อย่างไรจึงไปเปิดกล้องดู ถึงรู้ว่ามีคนขโมยไป แต่ไม่นานก็เอากลับมาโยนไว้ จึงไม่เข้าใจว่าทำไปทำไม ไม่รู้ว่าเจออาถรรพ์อะไรหรือไม่ เพราะตนอยู่ที่อู่มาเป็น 10 ปีก็ไม่เคยเจอ

 

คนที่มาขโมยหยิบตุ๊กตาคิตตี้ตัวดังกล่าวไป เป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ที่รับสารภาพว่า ตอนเกิดเหตุตนเดินกลับบ้านกับแฟน ผ่านมาเจอตุ๊กตาในรถเกิดอยากได้จึงเปิดรถ หยิบตุ๊กตาติดมือไปด้วย

แต่พอตกดึกขณะที่นอนหลับอยู่ ปรากฏว่ามีเงาคล้ายผู้หญิง มาคร่อ-ที่ลำตัวของตน แล้วใช้มือบีบจนเจ็บไปหมด ตนรู้สึกกลัวและสำนึกผิดจึงรีบปลุกแฟนของตน ให้รีบเอาตุ๊กตาตัวดังกล่าวไปคืนทันที ซึ่งหลังจากนั้นทำให้ตนมีอาการจับไข้และเจ็บคอไม่หาย สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าของอู่รถไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะคิดว่าน่าจะทำไปเพราะความเมา แล้วก็ได้เอาตุ๊กตามาคืนแล้ว จึงให้อภัยกัน