ข่าวดังวันนี้

คบกันดี 10 ปี แต่มีเหตุให้ต้องเกือบเลิก

ชีวิตที่อิตาลี ‘แดน วรเวช’ ยังไม่รีบแต่ง แต่คิดเรื่องมีลูก

“แดน – วรเวช ดานุวงศ์” แย้มรอพร้อมขอแฟนสาว “แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ตอบชัดใกล้แล้ว อยากมีภาพแบบนั้นเร็วๆ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี สำหรับคู่ของนักร้องและนักแสดงชื่อดัง แดน – วรเวช ดานุวงศ์

กับนางเอกสาวหน้าใส แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่หลายคนก็เฝ้ารอลุ้นข่าวดีว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะจูงมือกันสละโสดสักที

ล่าสุดหนุ่ม “แดน” ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ต่อหน้าสาว “แพทตี้” กับทางวันบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า

“เราก็อยากให้มันมีภาพแบบนั้นในเร็ววันนะ ถามว่ามันถึงเวลาอันสมควรหรือยัง เอาจริงๆมันก็ควรจะแล้วนะครับ

แต่ก็อย่างที่บอกว่าดีที่เราไม่ตกลงขอเขาในวันที่เรายังไม่พร้อม ซึ่งวันนั้นมันเป็นแบบนั้นจริงๆ นี่คือเหตุผลที่เรายังไม่ตัดสินใจว่าเราจะยังไง

เมื่อก่อนเราก็รักอิสระมาก จะหวงแหนความเป็นส่วนตัวของตัวเองสุดๆเลย แต่พอวันนึงเรารู้สึกว่าเราเคยคิดตลอดว่าการที่เราจะมีใครสักคน

เขาต้องมาเติมเต็มต้องบวกเข้าไปอีก ต้องไม่มาดึงเราหรือสูญเสียความเป็นตัวตนของเรา ซึ่งเมื่อก่อนเราก็ยังมีหวังหวะนี้

จังหวะที่เราสองคนคิดไม่เหมือนกัน เขาต้องการสิ่งบางอย่างจากเรา จนวันนี้เราเริ่มรู้สึกแล้วว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ มันก็คงใกล้แล้วแหละ เดี๋ยววันไหนก็คงได้รู้กันครับ”

เคยเลิกกันไปเลยไหม “ไม่มีครับ ไม่เคย มีแค่แบบว่าเฉี่ยว ๆ คือมันก็เป็นเรื่องของผมที่ไม่มีเวลาให้เขา ซึ่งก็ต้องขอบคุณเขาที่เขาแบบ ทนอยู่กับเรา

จนวันนี้ผมก็เลยตัดสินใจว่าคืนเวลาให้กับเขาเต็มที่ทั้งหมดดีกว่า ส่วนสาเหตุที่ทำให้เรากลับมา ณ จุดนี้ได้ จริง ๆ มันก็มีเหตุผลที่ซัพพอร์ตเพียงพอนะครับ

คือผมไม่ได้ไม่ให้เวลาเขาเพราะผมไปเที่ยวเตร็ดเตร่ แต่ผมไปทำงาน มันก็เลยมีเหตุผลในการบอกกับเขาว่าทำผมเพื่ออะไร ผมทำเพื่ออนาคตข้างหน้า

แต่พอถึงวันหนึ่งผมก็รู้สึกว่าผมขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า ทำให้ดีในวันที่เรายังมีกันอยู่ตรงนี้ ผมก็เลยตัดสินใจที่จะเบางานทุกอย่าง และบาลานซ์ทุกอย่างใหม่ทั้งหมด”

“ส่วนเรื่องการมีลูก ผมไม่ได้ปฏิเสธเรื่องการมีลูกนะครับ เพียงแต่ว่าวันนี้ยังไม่ได้นึกถึง ผมยังอยากใช้ชีวิตกับแฟนเราให้เต็มที่ที่สุดก่อน เหตุผลก็คือผมอยากให้เวลาทั้งหมดกับเขา”

ทั้งขำทั้งเขิน เมื่องานนี้หนุ่ม “แดน วรเวช” ถึงกับตกใจว่าอีเวนต์ครั้งก่อนสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” เขาบอกให้ลุ้นแต่งปีหน้า

เพราะหนุ่มแดนรอไม่ไหวแล้ว แถมยังยิ้มแก้มปริถามฝ่ายหญิงกลางวงนักข่าวว่าเหมาะเป็นพ่อของลูกหรือยัง ลั่น ขอมีลูกสัก 11 คน ส่วนที่ตอนนี้ยังไม่พร้อมวิวาห์

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត