ข่าวดังวันนี้

อยู่กินมานาน 20 ปี ประวัติแฟนแท้จริงรวยมาก
เปิดบ้าน ‘ก้อง สหรัถ’ ไม่เอาลูก-หมดสิทธิ์คุกเข่าสวมแหวนเพราะเหตุผลนี้
เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างเเน่นอนค่ะ สำหรับ สหรัถ สังคปรีชา โดยจะรู้จักกันในชื่อของ ก้อง นูโว

หนุ่มคนนี้เป็นทั้งนักร้องเเละนักเเสดง เเถมยังมีความสามารถหลายอย่าง เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเเค่ไหน

หนุ่มคนนี้ยังเป็นขวัญใจของเเฟนคลับในยุค 90 เสมอเลยค่ะ ถึงเเม้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมานานเป็นสิบๆปี

เเต่หลายๆคนนะคะที่จะเคยเห็นเเฟนสาวของ ก้อง สหรัถ เพราะเจ้าตัวนั้นไม่ค่อยพากันออกสื่อเหมือนคู่อื่นๆ

เเต่ก็สามารถครองรักกันมาได้นาน 20 กว่าปีเลยล่ะค่ะ โดยก่อนหน้านี้ ก้อง สหรัถ ยังเคยออกมาเปิดใจเผยถึงสาเหตุที่ไม่ชอบควงแฟนสาวออกสื่อ

เป็นเพราะฝ่ายหญิงไม่ชอบเป็นที่จับจ้องของใคร ด้วยกลัวว่าเวลาส่วนตัวที่เคยมีจะหายไป

พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ไม่พร้อมผลิตก้องน้อยมาว่า “จริงๆภาพนั้นผมไม่ได้เป็นคนเอาไปลง ก็ไม่รู้ว่าใครเอาไปส่งข่าวเลยกลายเป็นเรื่องเป็นราวกันไป

ก็แค่ภาพทานข้าวตามปกติกับคุณแม่ แล้วตอนนั้นพอดีมีรายการเค้ามาสัมภาษณ์คุณแม่ ก็ไม่รู้ว่าเค้าถ่ายรูปไปลงหรือเปล่า

แฟนรู้เค้าก็เซ็งเลย บอกต่อไปนี้ไปเดินช้อปไม่ได้แล้ว ชีวิตส่วนตัวหายไป เค้าเห็นสิ่งที่ผมเป็นไง เค้าก็ไม่อยากเป็น ชีวิตอิสระสนุกกว่า

เรื่องให้กำลังใจไม่ต้องครับ เค้าต้องให้กำลังใจผมมากว่าจนถึงวันนี้ ผู้ชายคนนี้เข้าสู่วัย 54 ปีแล้ว มุมมองเรื่องครอบครัวก็เริ่มเปลื่ยนแปลงไปตามลำดับ

จากที่ก่อนหน้านี้ เคยอยากมีทายาทเหมือนกับคู่อื่นๆ มาตอนนี้ถึงกับประกาศ ไม่อยากมีลูกแล้ว เพราะด้วยวัยขนาดนี้ถ้ามีก็คงไม่ดี

โดยขอใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวนอกวงการคนนี้ อย่างมีความสุขเท่านั้นพอ เรื่องความรักที่ผ่านมาผมก็ไม่เคยปิดครับ ใครถามผมก็ตอบไปตรงๆ

ส่วนข่าวดีเรื่องลูก ไม่มีครับ ยังไม่อยากมี รู้สึกเรายังมีภารกิจงานการ ยังอยากไปเที่ยวมันๆอยู่ อยากไปนู่นไปนี่ ถ้ามีลูกแล้วมันทำอย่างนั้นไม่ได้

ก็รู้สึกยังไม่อยากมี แล้วก็ด้วยวัยก็เลยไปแล้ว มีตอนนี้ก็คงไม่ดีแล้ว แค่นี้ชีวิตก็ยุ่งมากพออยู่แล้ว มีอีกคงยุ่งขึ้นไปอีกแน่ๆ ก็ไม่ต้องมีหรอกครับ มีมันเหนื่อย”แม้อายุจะ 54 แล้ว แต่ก็ไม่คิดที่จะแต่งงานหรือมีลูกกับแฟนคนนี้ ถือว่าอยู่กินกันแบบไม่แต่งและไม่มีทายาทด้วยครับ เป็นความสบายใจของกัน

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត