ชีวิตล่าสุด ‘แหม่ม วิชุดา’ เจอแบบนี้ ใช้เวลาแก้ 5 เดือน

ล้มทั้งยืน! เจอแบบนี้ ใช้เวลาแก้ 5 เดือน

ชีวิตล่าสุด ‘แหม่ม วิชุดา’ เปิดใจคบแฟน 10 ปี พร้อมเผยเหตุไม่อยากแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน สำหรับ แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ซึ่งเธอนั้นเป็นดาราอีกคนที่ใจบุญมากๆ คอยอุปการะเลี้ยงดู สุนัขจรจัดอยู่เสมอ วันนี้ เธอได้มาเปิดใจผ่าน

รายการต้มยำอมรินทร์ ถึงเรื่องราวการศัลยกssมของเธอ ที่บินไปทำที่เกาหลีมา 3 ครั้ง พร้อมทั้งเรื่องราวความรักคบแฟนมา 10 ปี ไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูกคิดตัดสินใจบินไปทำหน้าใหม่

ตอนนั้นมีอะไรทำให้คิดว่าจะทำเอ่ย ? แหม่ม วิชุดา : ตอนแรกคือ เราจะใช้แอฟถ่ายรูปตลอดเวลาเป็นความเคยชิน ซึ่งตัวเองก็ไม่ได้หน้าแย่อะไรเลยแต่เพราะมันได้ช่วยเรื่องแสง แต่พอมา

วันหนึ่งไม่ได้ใช้แอฟถ่ายก็ตกใจเพราะว่ามันชัดมาก หน้าจริงเราขนาดนี้เลยเหรอ มันห้อยก่อนวัยอันควรมากๆสำหรับหน้าเรา เพราะเพื่อนในวัยเดียวกันก็ไม่ได้ห้อยอะไรขนาดนี้ ตอนนั้น คือ เรา

อายุ 41 แต่ตอนนั้นคือ หน้าเราเกือบ 50 เลยนะคะเพราะเราเป็นคนไม่ได้ดูแลตัวเองอย่างแรงไม่ทำอะไรเลย ไม่ทาครีมนี่คือ เป็นปกติคือไม่มีวันทาครีมเลย พอเราทำงานถ่ายงานเสร็จแล้วกลับบ้าน

ล้างหน้าคือ นอนเลยไม่ทาครีม ไม่เลเซอร์เพราะเจ็บเราไม่ชอบ แล้วการที่เราไม่ดูแลตัวเองคือ มีผลจริงๆ แล้วกลัวไหมที่ไปทำแล้วเป็นคนอื่นไปเลย ? แหม่ม วิชุดา : คือ ก่อนที่เราจะไปทำจะ

มีคอนเซาท์ เขาจะบอกเราได้หมด และห้ามเราด้วย เขาอยากให้เราทำทีละอย่าง เนื่องจากว่าสิ่งที่เราอยากทำมากกว่านั้นถ้าหน้าเราเข้าที่แล้วอาจจะไม่ต้องทำก็ได้ แต่การทำศัลยกssม หลายๆคนที่

ได้ไปทำแล้วจะบอกว่าติดจริงไหม ? แหม่ม วิชุดา : จริงๆเราจะไม่เถียงเลยถ้ามีคนบอกว่าเราเสพติดศัลยกssมเพราะเราขี้เกียจเถียง แต่ถ้ามานั่งจับเข่าคุยกันอยากจะบอกว่าทุกครั้งที่เราบินไป เขาไม่ได้

ให้เราทำศัลยกssมทุกรอบหรอก อันไหนที่เราทำแล้วเขาก็ไม่ได้ให้เราอีก แต่มันเป็นการบินไปบางครั้งแต่ทำผิวหน้า ผิวตัว และได้โพสต์พร้อมเล่าเรื่องราวว่า “โพสต์นี้สำหรับคนที่กำลังเจอกับปัญหๅไป

ฉีดไขมันใต้ตาแล้วเกิดข้อผิดพลๅดนะคะ!!!!! …….แหม่มเป็นคนหนึ่งที่เคยเจอปัญหๅนี้ ละพยายามแก้ปัญหๅมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ……ปัญหๅของแหม่มเกิดจากxมอคนเดิมที่ทำพลๅด ใช้เทคนิคการฉีด

ฟิลเลอร์ในการฉีดไขมัน ซึ่งมันบ่อได้เน่อ ฮ่วยยยยย ……จะฉีดไขมัน ต้องใช้เทคนิคการฉีดไขมัน xมอที่ฉีดต้องเชี่ยวชาญเรื่องการฉีดไขมัน ไม่งั้นมันจะเป็นก้อนอย่างที่เห็น แล้วมันแก้ยากกกกกก ตอนนี้

แหม่มแก้ได้แล้วนะคะ ผ่านมา 5 เดือนแล้ว แผลหายดีแล้ว พรุ่งนี้แหม่มจะมาลงรูปให้ดูชัดๆนะคะ ใครกำลังเครียดเรื่องนี้ สบายใจได้แล้วน้า แหม่มหาคุณxมอเก่งๆได้แล้วค่า” แล้วมีแพลนจะแต่งงาน มีลูกไหม ?

แหม่ม วิชุดา : คือจริงๆเราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปีแรกแล้ว คือ เรา 30 กว่าแล้วนะคะ เราไม่ชอบงานแต่งงานขนาดไปงานแต่งเรายังไม่ค่อยไปเลย ไม่อยากใส่ชุดสีขาว เพราะรู้สึกว่าไม่ใช่ตัวเอง แต่แฟนอยากแต่งงาน

แฟนอยากมีลูกแต่เราเองที่ไม่ปกติเราไม่ยอมแต่ง แต่ถ้าจะมีลูกเอา 10 ล้าน เดี๋ยวจะมีให้เพราะเราต้องเลี้ยงลูกเอง ต้องหยุดทุกสิ่งทุกอย่าง มันมีข้อแม้เยอะจะมีทำไม ซี่งเรื่องการแต่งงาน การมีลูกคือ เราคุยกันตั้งแต่

ก่อนที่เราคบกันเลย ซึ่งเขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราตกลงกันมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะมันเป็นความตั้งใจของเราเลยที่ว่าจะไม่แต่งงานและไม่มีลูก แต่สำหรับแฟนคนนี้ที่เขาอยู่กับเราได้เพราะเขายอมรับในสิ่งที่เราเป็น