ข่าวดังวันนี้

พระเอกหนุ่มสุดฮอต “กองทัพ พีค” ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง หลังตกเป็นประเด็นข่าวลือว่าแอบซุ่มไปทำบุญร่วมกับ นางเอกดัง คู่จิ้น “เบลล่า ราณี” จนไม่วายถูกชาวเน็ต จับตามองดูความสัมพันธ์อีกครั้ง?!

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (15 กรกฎาคม 65) เพจดัง “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาเปิดประเด็นทิ้งคำใบ้ปริศนาชวนสงสัย และ ชวนจับตาถึงคู่ของ“เบลล่า ราณี” กับ “กองทัพ พีค” ที่เขียนระบุว่า “เมิงว่า.. เค้าไปวัดเดียวกันมั้ยวะ? แต่คบกันจริง ก..ก็ไม่ติดนะ เอ๊ะ!! หรือติด เพราะก…คลั่งผู้ชายมาก 555” และต่อมาก็ยังได้เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมในโพสต์ของตัวเองว่า “เทียบรูปไห้ถูกคน อย่าหลง!!!!” และ“ดูจากเสา กับพระพุทธรูปพื้นวัด คล้ายกันจุง ลุ้นมากกกกกก” ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแบบรัวๆ แถมยังแปะภาพของทั้งคู่ในขณะที่ไปทำบุญ เรียกว่าเทียบภาพแบบช็อตต่อช็อตกันเลยทีเดียว

 

และหลังจากที่มีกระแสข่าวลือดังกล่าว ผู้จัดการส่วนตัวของ“กองทัพ พีค” ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดว่าแอบไปทำบุญกับ “เบลล่า ราณี” จริงไหม? ว่า“พีคไปทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่ คนละวัดเลย พีคไปเขาใหญ่กับพ่อแม่และทีมละคร ค้างคืนนึงแล้วก็กลับเลย เมื่อวานเข้าพรรษา ก็ลงรูปไปไหว้พระ ไม่ใช่วัดเดียวกัน ลองเอารูปเปรียบเทียบกันได้”

 

ล่าสุดสดๆร้อนๆ หนุ่ม “กองทัพ พีค” ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว kongthappeak ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองใส้เสื้อสีแดง กำลังทำบุญไหว้พระ ที่วัดแห่งหนึ่ง ส่วนแคปชั่นไม่ได้เขียนข้อความใดๆมีเพียงแค่ใส่อิโมจิรูป (ยกมือไหว้) เท่านั้น และหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวก็มีแฟนๆ แห่เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญ พร้อมกับชื่นชมและให้พร หนุ่ม “กองทัพ พีค” กันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

 

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត