ข่าวดังวันนี้

“เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พูดเองกลางงานแต่งจีบ “วิคกี้” ตอนไหนเจอกันเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ก่อนปิดท้าย “ป๊าจะดูแลวิคกี้เอง” เมื่อช่วงเช้าของวันที่ (17 ก.ค.)

ไม่มีคำอธิบาย

ไม่มีคำอธิบาย

พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว วิคกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ ณ ห้องบอลรูม โรงแรม คาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรวมถึงบรรดาเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าวเจ้าสาว

ไม่มีคำอธิบาย

โดยทางด้านเจ้าบ่าว เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้มาในชุทสูทสีเทาผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลีสีเทาทั้งชุดตัดด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว เนกไทสีเทา รองเท้าหนังสีน้ำตาล เรียกได้ว่าออร่าเจ้าบ่าวจับมากๆหน้าเปล่งปลั่งแม้งานเช้า

ด้าน วิคกี้ สวยไม่แพ้กันมาในชุดศิวาลัยประยุกต์สีขาวนวล และการแต่งหน้าแบบเบาๆ สวยงดงามมากๆโดยทั้งทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิคกี้

นั้นได้ประดับด้วยเข็มกลัดที่สั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยต่ออักษรภาษาอังกฤษ VW ซึ่งเป็นตัวขึ้นต้นชื่อของทั้งคู่ และวันนี้แม้งานแต่ง เวียร์-วิคกี้ จะถูกจัดเป็นงานภายใน แต่เราจะเปิดภาพ เวียร์-วิคกี้

ไม่มีคำอธิบาย

เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อมาก ล่าสุดทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ พูดเองกลางงานแต่งจีบ วิคกี้ ตอนไหน เจอกันเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ก่อนที่จำปิดท้าย “ป๊าจะดูแลวิคกี้เอง” เจอกันใต้น้ำ 4-5 ปีที่แล้ว วิคกี้เขามาช่วยเป็นสตั้น

ไม่มีคำอธิบาย

หนังถ่ายเสร็จก็แยกย้าย จนถึงวันที่ผมได้กลับมาจากถ่ายละครที่ต่างประเทศผมก็เลยชวนกลุ่มเพื่อนๆไปดำน้ำ ก็เลยได้เจอกันจากนั้นก็ติดต่อเขาไป ก็จีบเขา ตอนนั้นก็แบบว่าโสดแล้วไง

ไม่มีคำอธิบาย

พร้อมกับทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังได้ฝากถึงภรรยาอีกว่า อยากให้วิคกี้มีสุขภาพที่แข็งแรง ป๊าไม่อยากให้วิคกี้เป็นภูมิแพ้ ป๊าจะดูแลวิกกี้เอง วิกกี้ก็ต้องดูแลป๊าด้วยนะค้าบบบ รักวิกกี้นะ

ไม่มีคำอธิบาย

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត