ข่าวดังวันนี้

แฉความลับ ‘เวียร์’ ไม่มีใครรู้แอบพาไปออกเดท

เปิดบ้านพักญี่ปุ่น ‘ฝ้าย นิชานันท์’ ประกาศตั้งท้องในวันครบรอบ 7 ปี

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว วิคกี้ พีมนต์ญา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรวมถึงบรรดาเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าวเจ้าสาว

ล่าสุดทางด้าน ฝ้าย นิชานันท์ แสดงความยินดี เวียร์-วิคกี้ พร้อมเผยความลับที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นคนพาไปออกเดทเอง ยินดีกับเพื่อนด้วยมากๆ

weir19 ในวันที่ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างที่เพื่อนตั้งใจ ทุกครั้งที่ได้นั่งคุยกัน เรื่องการมีครอบครัวเป็นเรื่องที่เพื่อนคนนี้เตรียมตัวพร้อมมาเสมอ

ในหลายปี ณ วันที่เพื่อนพาน้องวิคกี้มาแนะนำให้รู้จัก ก็รู้สึกได้ว่า คนนี้ใช่แน่ ใช่แน่ๆ… วันนี้ดีใจโคตรที่เห็นเพื่อนได้มีคนที่จะคอยเคียงข้างเดินไปด้วยกัน

ในแบบที่หวัง เวียร์เป็นเพื่อนคนแรกในวงการอีกคน วันแรกที่มา กทม. ได้เจอกัน ความคิดแรกก็…หืม นี่เหรอว้าพระเอก (ตอนนั้นเวียร์เป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต)

ส่วนเราก็เห็นหลายๆอย่างในความเป็นตัวตนของเพื่อนเรา555 ถ้าแบบสรุปคือ เป็นคนง่ายๆ สบายมาก สบายเกินไป พี่เอให้เวียร์คอยดูแลเพื่อน

ที่มาจากต่างจังหวัด คอยพาไปห้าง พาไปกินข้าว พาไปส่ง และบางทีเราก็ต้องไปส่งมัน! ในรูปสุดท้าย คือรูปที่เคยเป็นข่าวและความจริง

คือเราไปส่งเพื่อนเราไปเดท 555 สรุปพวกกุต้องกลายเป็นสาวมาตามหารักจากขอนแก่น (ได้ไงเนี่ย) ยังอุตส่าห์ขุดรูปได้ ปีนี้พวกเราได้ยินดีกันไป

มาแบบนี้อบอุ่นใจมาก อยากจะบอกว่า ดีใจด้วยนะโว้ยยยย ดีใจด้วยมากๆ ดีใจกับ weir19 vikkiiexplorer ขอให้ทั้งสองคนมีความสุข

จับมือกันตลอดไปน้าาา และจะคอยยินดีกับทุกสเต็ปในชีวิตของเพื่อนนะ ยาวหน่อย ขอบคุณที่อ่านจนจบ เพื่อนคนนี้จะคอยส่งความยินดี

ความปรารถนาดีให้เสมอนะ รักๆๆ vw_wedding หลังจากที่ควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจ วยูน ตั้งไชยวงศ์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อเดือนที่แล้ว

ล่าสุดนักแสดงสาว ฝ้าย นิชานันท์ ก็ออกมาเผยข่าวดีว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก แถมยังเป็นของขวัญเนื่องในวันครบรอบ 7 ปี ของทั้งคู่อีกด้วย

โดยสาว ฝ้าย นิชานันท์ ได้โพสต์ภาพคู่สามีและโชว์ภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ให้ชมกัน พร้อมแคปชั่นว่า Happy 7th Anniversary

to my Love wayoons This year we got a precious present Our baby is coming kaa And so the adventure

continues Hahah ของขวัญครบรอบ7ปีของเรา ในที่สุด งานนี้ก็มีเหล่าเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត