ข่าวดังวันนี้

รักมา 10 ปี เข้าข้าง ‘เวียร์’ ปมดราม่าโดนด่าคบซ้อน เปิดบ้านเก่า ‘เอ ศุภชัย’ ตอบแล้วเอ็นดู ‘วิกกี้’ มีแววพาเข้าวงการจริงไหม

ไม่มีใครไม่รู่จัก “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัดการมือทอง ของซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ เช่น “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”, “ณเดชน์ คูกิมิยะ”, “มาริโอ้ เมาเร่อ” เป็นต้น

งานวิวาห์พิธีไทย เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง เวียร์-วิกกี้ ในช่วงเช้าที่ผ่านมา (17ก.ค.65) ผ่านพ้นไปแล้ว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย

สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงบ่าย เจ้าบ่าวเจ้าสาว ได้เปลี่ยนชุดใหม่ โดย วิกกี้ เจ้าสาวสวยออร่าในชุดราตรีสีขาวเว้าอก

ด้านเจ้าบ่าวเวียร์ มาในชุดสูทสีขาว ยืนเคียงคู่กัน คอยต้อนรับแขกด้วยหน้าใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มเต็มไปด้วยความสุข

และหนึ่งในแขกคนสำคัญของงาน อย่าง เอ ศุภชัย นักปั้นมือทอง ผู้ปลุกปั้นพา เวียร์ เข้าสู่วงการบันเทิง ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญของน้องรัก

นอกจากเจ้าบ่าวจะบอกกับเจ้าสาวว่า พี่เอ เป็นคนพาตนเข้าวงการบันเทิง ทั้งนี้ พี่เอ ยังได้แซวว่าตนเปรียบเหมือนแม่ผู้ตัดสา ย สะ ดือให้เวียร์เข้าวงการบันเทิง

ส่วนแม่แหม่ม เป็นแม่ผู้ให้กำเนิด โดยตลอดการพูดคุย พี่เอ กุมมือสาววิกกี้ไม่ปล่อย เอ็นดูกับความนอบน้อมกิริยามารยาทอ่อนหวานของเจ้าสาว

ซึ่ง วิกกี้ ก็ได้ยกมือไหว้ขอบคุณพี่เอ ที่เรียกได้ว่าดูแลหนุ่มเวียร์มาอย่างดี จนกลายเป็นพระเอกขวัญใจแฟนๆ ทั้งประเทศ และตอนนี้กลายเป็นเจ้าบ่าวที่มีความสุขในการเริ่มต้นชีวิตคู่แล้วด้วย

โดยหลายคนอาจไม่เคยเห็นบ้านเกิดที่แท้จริงของ “เอ ศุภชัย” ซึ่งบ้านเกิดเป็นชาว บ้านนากลาง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช บ้านทำยางพารา

ส่วนพ่อประกอบอาชีพครู เป็นอีกหนึ่งคนดังที่รักบ้านเกิดสุดๆ และมักจะกลับไปเยี่ยมบ้านบ่อยครั้ง อย่างล่าสุดที่เอเพิ่งกลับไปที่บ้านเกิด ที่มีอายุมากกว่า 90 ปี

เพื่อทำบุญอุทิศให้กับบรรพบุรุษ อยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าพี่เอเป็นคนที่ไม่ลืมบ้านเกิดเมืองนอน ยังคงรักษามรดกที่ถูกตกทอดมาให้คงอยู่อย่างดี

“เอ ศุภชัย” ได้โพสต์ภาพบ้านเกิด พร้อมข้อความระบุว่า “ฝันดี วันนี้กลับบ้านเกิด นครศรี จะกี่ปี ก้อจะเก็บไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

บ้านหลังเดิม ที่มีความทรงจำเยอะแยะมากมายที่นี่ บ้านเกิด เกือบ90ปีแล้ว จะเก็บไว้ให้นานที่สุดถึงไม่มีใครอยู่แล้ว แต่ความทรงจำที่มีค่าอยู่ ณ ที่แห่งนี้”

ทราบมาว่าตอนเด็ก ๆ ฝันอยากจะเป็นดารา? อันนี้เรื่องจริง ตอนเด็ก ๆ เคยซ้อมเล่นละคร พูดกับต้นยาง ตอนอยู่ต่างจังหวัดก็คิดว่าตัวเองหน้าตาดีเลยอยากเป็นนักแสดง

เปลี่ยนมาเริ่มเส้นทางเป็นผู้จัดการได้ยังไง? เริ่มจากการตามไปดูแลยุ้ย (ยุ้ย ปัทมวรรณ) ในกองถ่าย แล้วเป็นเอ็กตร้า หานักแสดงสมทบ มาดูแลพี่ป๋อ อั้ม พัชราภา ปั้นเวียร์ แล้วก็เรื่อยๆ มา

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត