ข่าวดังวันนี้

อดทนมานาน แต่ครั้งนี้ไม่ยอม

‘เวียร์’ ลือจ่อฟ้อง ปกป้องภรรยา ‘วิกกี้’ เจอเปรียบเทียบ ‘เบลล่า’

เรียกได้ว่านับตั้งแต่เปิดตัว ตลอดจนคู่รัก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการ

ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว คนใกล้ชิดทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนคลับทั้งประเทศ แต่อีกด้านก็ไม่วายเกิดกระแสดราม่า

อย่างหนักในหลายประเด็น ทั้งยังมีการเชื่อมโยงไปบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นอดีตคนรักของฝ่ายชายด้วยนั้น ล่าสุด ก็มีข่าวลือสนั่นออกมาว่า

เวียร์กำลังรวบรวมหลักฐานและปรึกษาทนาย อาจจะฟ้องร้องดำเนินคดีกับ ลีน่าจังหลังโลกโซเชียลต่างพากันแชร์คลิปในแอปฯ

ที่ลีน่าจังออกมาพูดถึงการเลิกราของเวียร์กับอดีตคนรักอย่างเดือด ซึ่งคลิปดังกล่าวมีคนเข้าชมทะลุ 1 ล.วิว และมีการแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง

โดยชาวเน็ตรายนี้ได้คอมเมนต์ใต้คลิป พร้อมกล่าวอ้างว่า ได้ยินว่าเขาจะฟ้องจริง ๆ ฉันนอนหลับสบายเลยนะ , ตลอดเวลาที่ผ่านมา

ยอมทุกอย่างไม่เคยตอบโต้สักครั้ง ว่าแล้วครั้งนี้เฮียไม่ยอมแน่ เพราะพาดพิงไปถึงภรรยาตัวเอง #เวียร์ศุกลวัฒน์ #เวียร์วิกกี้ หลังจากนั้น

ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้าไปคอมเฟิร์มว่ามีการฟ้องจริง ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ และล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆ

กับ วิกกี้ บอกแต่งงานไม่ค่อยเหนื่อย เต้นเหนื่อยกว่าเยอะ บอกให้รอชมรูปมีอีกเพียบ งานแต่งจบลงไปแล้ว แต่หน้าโซเชียลยังคงอบอวลไปด้วยความรัก

โดยเฉพาะเจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เพิ่งแต่งงานกับ วิกกี้ พีมนต์ญา ซึ่งล่าสุด เวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆ กับเจ้าสาวที่อยู่ในชุดบ่าวสาว

พร้อมกับเปิดความรู้สึกของ เวียร์ ที่บอกว่าแต่งงานไม่ค่อยเหนื่อยแต่ เต้นเหนื่อยกว่าเยอะ กับแคปชั่นว่า “บอกเลยว่า แต่งอะ ไม่ค่อยเหนื่อย เต้นอะ เหนื่อยกว่าเยอะเลย

ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านจากใจเรา2คนนะครับ ไว้จะค่อยๆลงรูปเรื่อยๆนะ เพี้ยบ!!!!” งานนี้แฟนๆ เตรียมล้างตารอดูรูปงานแต่งที่ เวียร์ เตรียมตัวจะโพสต์ลงได้เลย

เจ้าบ่าวคลั่งรักขนาดนี้รูปหวานๆ ให้คนโสดอิจฉาต้องมีมาอีกเพียบ ล่าสุด วิกกี้ ภรรยาสุดที่รักได้เห็นภาพโมเมนต์ดังกล่าวหลายๆ ช็อตถึงกับยิ้มแก้มแตกไปเลย พร้อมๆ

กับนำความน่ารักของ พี่เวียร์ มาฝากแฟนๆ อีกด้วย ทั้งภาพของการวิดพื้น การตะโกนบอกรัก หรือจะเป็นงานเต้นก็มาอย่างเพลงเฮอร์ไมโอน้อง

สุดน่าเอ็นดูจริงๆ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “โมเมนต์น่ารักๆ ของเจ้าบ่าว ที่ต้องขอบคุณพี่ๆ ช่างภาพที่เก็บความทรงจำนี้ให้ทุกคนได้ดูกัน” อีกด้วย

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត