ข่าวดังวันนี้

อยากเป็นคุณแม่ยังสาวก่อนอายุ 30 !

‘แพทริเซีย กู๊ด’ เผยวินาที ‘ไฮโน้ต’ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เล็งวิวาห์ปลายปีหน้า

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนต่อไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ‘แพทริเซีย กู๊ด’ ที่เพิ่งจะถูกแฟนหนุ่มไฮโซตระกูลดัง

‘โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์’ ซุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ล่าสุด ‘แพทริเซีย’ ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก

ถึงวินาทีสำคัญในวันนั้น พร้อมคำพูดเบา ๆ จากปากของฝ่ายชายว่า แต่งงานกันนะ ที่ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาไหลทันที

“เซอร์ไพรส์จริง ๆ ไม่ได้แพลน เขาอยากเซอร์ไพรส์ ก็แฮปปี้มากค่ะ ไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ (มีสัญญาณมาก่อนไหม?)

ไม่มีเลย ทริปนี้นางบินตามไปเพื่อเซอร์ไพรส์โดยเฉพาะเลย ตอนนั้นเขาอึ้งค่ะ คือตอนนั้นหนูให้เขาถ่ายรูป เราไปเดินสวนกัน

เขาก็ถ่ายไป เราก็ถามถ่ายคู่กันไหม ตั้งกล้องถ่ายกัน ถ่ายไป 2 – 3 แชะ นางก็คงกดอัดวิดีโอ หนูก็กำลังจัดอะไรอยู่ หันมาอีกที

เขาก็คุกเข่าตอนนั้นก็ พี่เขาก็พูดอะไรไม่ออก นานอยู่นะ จนหนูถามว่ามีอะไรจะพูดเหรอ เขาก็เลยพูดว่าแต่งงานกันนะ เบา ๆ เสียงเล็ก ๆ

คือตอนนี้หนูก็ยังถ่ายละครอยู่ เขาก็ทำงาน ที่เราเพิ่งเริ่มทำคือเพิ่งเริ่มดูสถานที่ค่ะ ส่วนวันต่าง ๆ ยังไม่ลงตัวค่ะ จังหวะทุกอย่างถือว่า

ค่อนข้างมาแบบเบียด ๆ กันเลย แต่รู้สึกว่าจังหวะก็ถือว่าดีนะคะ งานก็เข้า ความรักก็โอเค แฮปปี้ ถือว่าโชคดีแล้วกันค่ะ และหวังว่าเราจะจัดสรรเวลาทุกอย่าง

ให้ไม่กระทบกันได้ แต่สิ้นปีนี้ ไม่มีทางทันค่ะ ยังไม่มีวันเลย (หัวเราะ) ปีหน้าแน่ ๆ แต่ไม่รู้จะสิ้นปีไหม ก็จะเริ่มถ่ายละครเรื่องต่อไปเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

กว่าจะถ่ายเสร็จก็อาจจะกลางปีหน้า หนูว่าถ้าแต่งงานแล้ว เรื่องครอบครัวก็อยากปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะงานเราก็ยังอยากทำ

เชื่อว่าพี่โน้ตและครอบครัวหนูก็ยังสนับสนุนให้ทำงาน หนูรู้สึกว่าจังหวะของชีวิตเราไม่เหมือนกันหรอกค่ะ บางคนแต่งงานเร็ว บางคนแต่งงานช้า

สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ความสัมพันธ์ของคนสองคน มันก็เป็นจุดเริ่มต้นเนอะ ชีวิตยังมีอะไรที่เราต้องเรียนรู้และผ่านอุปสรรคไปอีกมากมาย

เพราะฉะนั้นหนูก็รู้สึกว่า ถ้าเขารู้สึกมั่นใจในตัวหนู หนูก็พร้อมค่ะ หนูว่าเขาก็เห็นความเสมอต้นเสมอปลายของพี่โน้ตเหมือนที่หนูเห็นค่ะ

และเขาก็คงมั่นใจขึ้นเนอะ ระยะเวลามันก็พิสูจน์กันได้ (อยากเป็นคุณแม่ยังสาวไหม ?) อยากค่ะ อยากลูกก่อน 30 จริงๆ นะ ตอนนี้กำลังจะ 25 แล้ว พอมีเวลา”

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត