ข่าวดังวันนี้

เศรษฐีตัวจริง ลุงแต่งตัวมอซอเสื้อขาดจูงหลานที่แท้บ้านรวย สาวถ่ายคลิปยันใช้ชีวิตสมถะไม่อวดหรู (คลิป)

อึ้งแต่งตัวมอซอ หลังสาวโพสต์คลิปลุงแต่งตัวมอซอคล้านคนเร่ร่อน แท้จริงเป็นเจ้าของธุรกิจส่งออก แท้จริงแล้วรวยมากเลย

วันที่ 3 ส.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี วิดีโอคอลไปพูดคุยกับ น.ส.สุทัตตา สุระชาติ อายุ 26 ปี คนโพสต์คลิป เปิดเผยว่า บ้านของตนเปิดเป็นร้านขายของชำอยู่ในหมู่บ้านกุดนาแก้ว ต.ภูฝ้าย อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เคยเจอลุงคนดังกล่าวเมื่อ 4-5 ปีก่อน

ตอนนั้นลุงได้แต่งตัวมอซอ และอุ้มเด็กทารกเดินอยู่ในหมู่บ้าน ในคลิปคือหลาน ในตอนนั้นตนคิดว่าลุงเขาเป็นคนบ้า และขโมยเด็กมา จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านมาตรวจสอบ แต่เมื่อได้พูดคุยกับลุง ก็ทำให้ได้รู้เรื่องราวว่าเขาไม่ใช่คนสติไม่ดี และเป็นคนที่นิสัยดี พูดจาดีมาก และรู้จักกันมาตั้งแต่ตอนนั้น คุณลุงก็ไม่ได้ถือสาอะไร และบอกว่าไม่ใช่ตนคนเดียวที่คิดว่าเขาเป็นคนสติไม่ดี

แม้ภายนอกคุณลุงอาจจะดูจนและมอซอ แต่ตนทราบว่าเขาเป็นเจ้าของธุรกิจรับซื้อและส่งออกลูกหมาก มะพร้าว มักจะมารับซื้อในหมู่บ้านตนเป็นประจำ และตนเคยเห็นเขาขับรถยนต์ ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ สลับกัน 3-4 คัน ทำให้รู้ว่าความเป็นจริงคุณลุงเป็นคนรวย

อย่างไรก็ตาม ตนถ่ายคลิปคุณลุงลงโซเชียลฯ ก็ไม่คิดว่าจะมีการแชร์กันไปเยอะขนาดนี้ อยากฝากเรื่องราวนี้เอาไว้ว่าคนเราอย่ามองคนแค่ภายนอกอย่างที่ตนเคยเป็น เพราะตนก็ไม่คิดว่าคนที่ตนมองเขาเป็นคนบ้า จะเป็นเจ้าของธุรกิจที่รวยขนาดนี้

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត