ข่าวดังวันนี้

ฉายแววทันที หลังสลัดผมหยิกงอเป็นผมตรง เปิดภาพ ‘น้องโพธิ์’ ลูก ่’พอชาคริต-แม่แอน’ ลบคำสบประมาทหล่อไม่เท่าพ่อ

ต้องบอกเลยว่าไม่คิดจะเหมือนกันขนาดนี้ สำหรับครอบครัวพระเอกดังอย่าง ‘ชาคริต แย้มนาม’ ที่ได้ให้กำเนิดทายาทบุตรชายคนแรก

‘น้องโพธิ์ แย้มนาม’ หนุ่มน้อยวัย 3 ขวบ กำลังโตที่ยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาหล่อเหลาเหมือนคุณพ่อขึ้นทุกวัน ไม่ใช่เหมือนธรรมดาแต่เหมือน

ราวกับฝาแฝด โดยก่อนหน้านี้ ‘ชาคริต แย้มนาม’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองเมื่อครั้งยังเป็นวัยเยาว์ เทียบกับภาพ ‘น้องโพธิ์’ ยิ่งเหมือนกัน

เป๊ะราวกับฝาแฝดจริงๆ นอกจากหน้าจะเหมือนกันแล้วทรงผมยังทรงเดียวกันเป๊ะอีกต่างหาก ทั้งนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัวของ ‘ชาคริต แย้มนาม’

เจ้าของฉายา ‘พระเอกไม้เลื้อย’ ก็ตกลงปลงใจใช้ชีวิตครอบครัวกับ ‘แอน ภัททิรา’ ภรรยานอกวงการ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สะเทือนวงการ

ไม่น้อย โดยครั้งหนึ่ง ‘แอน-ชาคริต’ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ไว้ว่า กิดขึ้นมานานแล้ว แต่เพื่อน ๆ หรือคนในวงการ

แทบไม่มีใครได้พบกับสาวแอน เนื่องจากคบกันแบบเงียบ ๆ เหมือนคนธรรมดา จึงไม่ได้ออกสื่อ และเหตุผลสำคัญคือเป็นห่วงทางครอบครัว

ของฝ่ายหญิง โดย ‘แอน ภัททิรา’ เผยว่า “ตอนกำลังตั้งครรภ์น้องโพธิ์ เขาดูแลดีมาก และแสดงให้เห็นถึงความเป็นหัวหน้าครอบครัวจริงๆ

เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่มาดูแล ไม่รับงานละคร หรืองานอื่นที่ต้องใช้เวลาถ่ายทำนาน รับแค่งานพิธีกรและงานเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเอง” ส่วน

ทางด้าน ‘ชาคริต แย้มนาม’ เผยว่า หลังจากที่คบหาดูใจกันไปได้สักพัก มันก็ถึงเวลาที่จะสร้างครอบครัว และก็โต ๆ กันแล้ว จึงหันมาคบกัน

อย่างจริงจังมาก โดยคบกันเหมือนคนธรรมดา ที่ไม่มีเรื่องชื่อเสียงในวงการบันเทิงมาเกี่ยวข้อง เป็นคนธรรมดา ๆ ด้วยกันสองคน ร่วมทุกข์ร่วมสุข

ไปด้วยกัน จนคิดมีทายาทและงานแต่งงานก็เกิดขึ้น โดย ‘ชาคริต’ ในอดีตก็มีเรื่องราวข่าวของวิวาห์ล่มมาก่อนแล้ว จนครอบครัวฝ่ายหญิงเอง

ก็กังวลว่า ‘เจ้าบ่าวจะมางานหรือไม่’ ทั้งนี้ ‘ชาคริต’ เผยว่า ในวันแต่งงานก็วุ่นวายและเฮฮามาก ‘สาวแอน’ อยู่เตรียมงานจันทบุรี ส่วนตนยัง

แถลงข่าวอยู่ที่กรุงเทพฯ ต่อให้ตอนนั้นตนไม่ได้แถลงข่าว เมื่อแต่งงานเสร็จก็เป็นข่าวอยู่ดี จึงอยากจัดการอะไรให้เรียบร้อยเป็นกิจจะลักษณะ และ

ในที่สุดก็ไปถึงตอนเวลาเกือบสองทุ่ม นอกจากนี้ ‘แอน-ชาคริต’ ยังเผยว่าคิดจะมีทายาทคนที่ 2 แต่กำลังรอเวลาและโอกาสที่เหมาะสมเพราะส่วนตัวก็มีเพิ่มอีก

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត