ฮือฮา! แฝดสยามที่ยังเหลืออยู่ น้องปิ่น-น้องปาน ตัวติดกัน แต่มีขาคนละข้าง

น้องปิ่น-น้องปาน แฝดสยามที่ยังเหลืออยู่ ตัวติดกัน แต่มีขาคนละข้าง ใช้ช่วยกันเดิน มีกระเพาะอาหารแยกกัน คนนึงชอบผมสั้น อีกคนชอบผมยาว

ผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า kob_2519 ได้โพสต์คลิปวิดีโอของแฝดสยามที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งเป็นแฝดหญิง ทั้งคู่มีลำตัวติดกัน ซึ่งช่วงบนมีลักษณะปกติทุกอย่าง แต่มีขาคนละข้าง จึงต้องแบกรับน้ำหนักที่เท่าตัว

โดยคลิปเผยให้เห็นภาพขณะแฝดทั้งคู่ออกมาเที่ยวนอกบ้าน และกำลังกินไอศกรีมอยู่ ซึ่งหลังจากโพสต์คลิปไปได้เพียง 1 วัน ก็มีคนเข้ามาชมถึงกว่า 12 ล้านวิว

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เพราะเพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก บางคนก็เคยเห็นและรู้จักผ่านมาตามาบ้าง

จากนั้นก็มีคนถามว่า “โตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยแล้วลูก อยากให้หน่วยงานจัดหาอุปกรณ์ช่วยพยุงในการเดินให้น้องจะดีมากค่ะ” ผู้โพสต์จึงตอบว่า “มีครับแต่ย่าเขาต้องการให้น้องออกกำลังขาจะได้แข็งแรง”

ขณะเดียวกันก็มีคนเข้ามาอธิบายเพราะมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นแฝดชายหญิง โดยบอกว่า “น้องเป็นสาวทั้งคู่ค่ะแต่คนนึงชอบไว้ผมยาวอีกคนชอบผมสั้น” และ “ผู้หญิงผมยาวชื่อน้องปิ่น ผมสั้นชื่อน้องปาน”

นอกจากนี้ ยังมีคนเข้ามาอธิบายต่อๆ อีกว่า “ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าน้องจะมีขาคนละข้างนะคะ..ข้างซ้ายของน้องปาน ข้างขวาของน้องปิ่น เวลาเดินน้องต้องช่วยกันบังคับขาคนละข้างเพื่อให้เดินได้โดยสะดวก”

หลังจากนั้นก็มีคนถามว่า “ขอถามครับ คือคนนึงกิน แล้วอาหารไปถึงอีกคนไหมครับ (ไม่รู้จริงๆ)” ผู้โพสต์ก็ตอบว่า “น้องมีคนละส่วนกันมีแต่ช่วงล่างใช้ร่วมกัน น้องมีกระเพาะอาหารของใครของมันครับ”

เบื้องต้น ทราบว่าทั้งสองคนเป็นชาว จ.นครสวรรค์ พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์