เรือนหอ ‘สถาพร’ ไม่มีเงินติดตัว ยอมขายบ้าน-รถ ประทังชีวิต – ภาพ..

.เผยเส้นทางรักนางงามเก่า 30 ปี หนีตามกันมา!

.เรือนหอ ‘สถาพร นาควิไลโรจน์’ ไม่มีเงินติดตัว ยอมขายบ้าน-รถ ประทังชีวิต

“สถาพร นาควิไลโรจน์” อดีตพระเอกรุ่นใหญ่ ที่ผันตัวอยู่เบื้องหลัง ทิ้งชีวิตเบื้องหน้า เพราะคิดว่างานเบื้องหน้าคงอยู่ได้ซักระยะนึง

คลื่นลูกใหม่ก็มาเรื่อยๆ พร้อมเล่าย้อนถึงช่วงปี 2540 ในยุคฟองถือเป็นวิกฤตชีวิตครั้งใหญ่ อีกหนึ่งอดีตพระเอกคนดัง “สถาพร นาควิไลโรจน์”

ที่ล่าสุดได้ออกมาเปลือยชีวิต หลังผันตัวไปอยู่เบื้องหลัง ทิ้งชีวิตเบื้องหน้าด้วยความติสต์ โดยเจ้าตัวได้เปิดใจกับคุยแซ่บโชว์

เผยเหตุผลหลังโดดมาทำงานเบื้องหลังวงการบันเทิงว่า คือเป็นคนอยากเรียนรู้ ใช้ว่าติสต์แตกมันอาจจะไม่ได้เป๊ะเสมอไป จริงๆ แล้วเราเป็นคนตัวคนเดียวมาจากต่างจังหวัด ใช้ชีวิตคนเดียว ไม่ค่อยมีสังคม

เราเป็นพระเอก วันนึงเราเป็นตัวประกอบ เป็นตัวร้าย เป็นพ่อ เราจะเป็นพ่อจนแก่หรอ มันคงไม่ใช่ เราก็คิดว่าชีวิตควรจะพัฒนาต่อไปในเส้นทางสายนี้

บังเอิญจังหวะชีวิตมันถูกกำหนด เราก็มีโอกาสได้มาเรียนรู้ แต่มันก็ต่างกันมากฟ้ากับเหว ซึ่งพูดถึงความต่างว่า เป็นนักแสดงงานสบายรับผิดชอบแค่ตัวเอง

คนอื่นไม่เกี่ยว เช้าท่องบทมาทำการบ้าน เลิกเสร็จกลับ แต่งานเบื้องหลังถึงแม้ว่ายังไม่ใช่ผู้จัดเป็นผู้ช่วย ทำสคริปต์ ตัดต่อ โปรดิวซ์ฯ ขอบข่ายการดูแลมันเยอะ

พร้อมเล่าย้อนถึงช่วงปี 2540 ในยุคฟองสบู่ถือเป็นวิกฤตชีวิตครั้งใหญ่ โดยเจ้าตัวเผยว่า ปี 40 ก็สาหัสอยู่พอสมควร เราไม่คิด มันเป็นสถานการณ์ที่ฉุกเฉิoมาก

ก็ต้องเอาตัวรอด วาดฝันไว้ผ่อนดาวน์บ้านสร้างอนาคต ลงไปสมัยนั้นเงินล้านนึงก็เยอะนะ จำต้องปล่อยไป ก็บอกเซลล์ว่าช่วยขายหน่อย 50% ก็ได้

เมื่อถามว่าดาวน์ไว้ เตรียมจะซื้อ แล้วจำเป็นต้องทิ้งไป? เจ้าตัวตอบชัดว่า ใช่ ก็ผ่อนดาวน์ไปเดือนละแสน สิบเดือนก็ล้านนึงแล้ว

แต่ไม่มีปัญญาไปโอนด้วยสถานการณ์แบบนั้น เราไม่รู้ชีวิตจะเดินยังไงได้ วันนึงเราก็ต้อง บ้านปล่อยไป ขายไม่ได้ รถปล่อยไป

เปิดชีวิตนักแสดง ผู้กำกับละคร และผู้จัดรุ่นใหญ่มากความสามารถ สถาพร นาควิลัย ที่ออกมาเผยเรื่องราวที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

กับเส้นทางความรักร่วม 30 ปี ของภรรยาสาวสวยดีกรีนางงามที่จุดเริ่มต้นหนีตามกันมา มาคุยเรื่องความรักบ้าง พี่ถาแต่งงานคบกับคุณนกมา 30 ปี แล้ว ถา : เกิน 31 ปีแล้ว

สมัยก่อนความรักเปิดเผยไม่ค่อยได้ ถา : ช่วงนั้นก็เปิดเผยพอได้ มันเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เราก็ไม่ค่อยชอบเก็บอะไรอยู่แล้ว เพราะความรักเป็นเรื่องสวยงาม

 

Categories: NEWS