ชีวิตสุดรวย ‘แอน มิตรชัย’ หลังไปดังอินเดีย – ภาพ

กลับไทยเพชรเต็มคอ-เศรษฐีดูไบจ้างเป็นภรรยาคนที่ 3! ชีวิตสุดรวย ‘แอน มิตรชัย’ มีหนุ่มหลงรักจนสักชื่อติดเรือยอร์ช รับซุกผู้ชายไว้ที่บ้าน 1 คน – ภาพ

โด่งดังมากๆ ไม่ใช่แค่ไหนในเมืองไทย แต่ไปไกลถึงระดับบอลลีวูดมาแล้ว สำหรับนางเอกลิเก และนักแสดงบอลลีวูดสัญชาติไทย มีเศรษฐีดูไบ ขอเปย์เพื่อให้เป็นภรรยา

ถ้าเป็นภรรยาคนที่หนึ่งก็อาจคิดดูก่อน มีสิทธิ์ แต่เค้าขอไปเป็นภรรยาคนที่ 3 เค้าก็มาจีบ เปย์อะ มีการพูดคุย บอกว่าจะเซนต์เช็คให้เลยอยากได้เท่าไหร่ เค้าอยากที่จะใช้ชีวิตกับเราแบบแต่งงาน

เท่าไหร่ ไม่ได้ตอบเค้า ถ้าเป็นคนอื่นก็อาจจะให้เซนต์เลย แต่เรามีความรู้สึกว่าถามแบบนี้มัน 2 แง่ 2 ง่าม เราเป็นคนไทย ไม่อยากให้คนอื่นมองเรา แต่เค้าไม่ได้ถามเราด้วยน่าเกลียดนะ

เค้าคุยกับเราแล้วก็ถามเค้าอยากจะเลี้ยงดูเราแต่ในเรื่องของศาสนาด้วย ถ้าบ้านเราคือเมียน้อย ดังนั้นมันเป็นกฎคนละแบบกัน เค้าเข้าใจมั้ยว่าที่เมืองไทยต่างกัน แอนบอกเค้า จริงๆ ศาสนาของฉันเป็นข้อห้าม

ถือว่าเราทำผิดเป็นบาป ยังไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแปลงศาสนา เพราะเค้าก็ถามเรื่องนี้ เราบอกอันนี้มันต้องเป็นเรื่องที่หลังจากที่ใจเราชอบหรือปล่าว ความสัมพันธ์แค่ไหน เค้าถึงถามเรื่องนี้

เค้าตามแอนมาสักระยะแล้วคะ เดิมทีเราคุยกันเรื่องสินค้าไทยเอาไปส่งออก ก็มีการแชทคุย แต่ตั้งแต่วันแรกเค้าก็ออกความรู้สึกแล้วว่าชอบ วันแรกที่เค้าขับรถตาม เค้าขับโรลลอยด์ตามเรา ผู้ช่วยบอกว่าฉันขอขึ้นไปเองนะ

ยากมั้ยที่จะตัดใจจากออฟเฟอร์ที่ใหญ่ขนาดนี้ ไม่ได้ยากอะไรนะ ตัวแอนเคยผ่านสถานการณ์อยู่อินเดีย แล้วถูกคนอินเดียจีบ รู้อยู่แล้วในส่วนที่เป็นอิสลามมีเมียได้หลายคน เราไม่ได้รู้สึกว่าเค้าทำกับเราน่าเกลียด

เราก็แค่บอกว่าในบ้านฉันยังไม่ได้ บอกแล้วเค้าเข้าใจมั้ย เค้าบอกว่าจะไม่ดูเค้าอีกหน่อยหรอ สถานะกับคนที่เคยเป็นข่าวตอนนี้คือยังไง เป็นเพื่อนกันค่ะ ยังมีธุรกิจที่ทำด้วยกัน เป็นหุ้นส่วนกันมา 10 ปีแล้ว

ของเค้าคบกันมา 6 ปี แล้วเลิกกันตอนไปอยู่อินเดีย เพราะว่ามันมีหลายๆเรื่อง เค้าเป็นคนฝรั่งเศสค่ะ เค้าเคยพาแอนไปเที่ยวที่บ้านเค้า พอเราไปอินเดียเค้าไปด้วยช่วงแรกๆ ครอบครัวเราก็ไปด้วยกัน

คนนี้ที่บ้านที่ภูเก็ต 40ล้าน ออกเรือยอร์ชแล้วแปะชื่อแอนบนเรือ ตอนนั้นแอนยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ ใช้ชื่อจริยา เค้าไปสลักข้างเรือว่าเป็นชื่อแอน ตอนแรกเค้าถามว่าชอบมั้ย

เราบอกถ้านั่งก็ชอบแต่ขับไม่เป็น เค้าก็พาไปซื้อด้วยกันมาที่อิตาลี่ มีผู้ชายซุกอยู่ที่บ้านอีกคนนึง ผู้ชายคนนี้คือจ้าของหัวใจแอนค่ะ น้องเบสค่ะ น้องเบส อายุ 10 ขวบแล้วครับ

ปล. หลายท่านจะได้ไม่สับสน และเข้าใจว่ายังรับงานร่วมกันอยู่ ไม่ได้รับแล้วนะคะ แอนยังเคารพรักพี่เอ ไชยา ในฐานะพี่ชายเสมอ แต่จะให้แอนไปเล่นบทบาทเหมือนเมื่อสิบกว่าปีก่อน

แอนไม่สะดวกค่ะ และต่างคน ต่างมีงานมีการเป็นของตัวเอง แอนจะ 40 แล้วค่ะ มีธุรกิจหลายอย่างที่ทำอยู่ และที่กำลังจะทำค่ะ แทบไม่มีเวลาแล้วค่ะ สำหรับงานบันเทิงเป็นงานเสริม ในยามว่าง เพราะยังรักอยู่เต็มหัวใจ

คนที่เลิกกัน เค้ารักเบสมากมาอุ้ม มากอด เค้ารู้ว่าแอนมีเบส ตอนนี้มันเลิกกันไปแล้ว ถึงแม้ว่าเบสเข้ามาตอนหลังแล้วเค้าก็ยังมาถามอยู่ตลอด ตัวแอนเองเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงมาก

แล้วแอนอยากอยู่คนเดียว เราไอยากให้เค้ามามีความรู้สึกว่าต้องคอยตามเราตลอด ถ้าไม่นับลูกเริ่มอยู่คนเดียวได้แล้ว ใช่ค่ะ อยู่มานานแล้วด้วย แอนจะมีช่วงเวลาถือบวชของแอน แอนก็จะอยู่ของแอนปลีกวิเวกแบบนั้น

ให้เข้าวงการบันเทิงมั้ย แววมาเต็มๆ ขอฝากกับพี่หนิงได้มั้ยครับ ไม่หวงหรอก อยากทำอะไรก็ให้เค้าทำ ซัพพอร์ต เจริญรอยตามแม่ ร้องเพลงทีนึงได้ทิปทีนึงเป็นแสน ร้องเพลงปกติครับ

ได้ทิปจนต้องเอาถุง บอกแม่ครับยังกะทอดกฐินเลยครับ เค้าให้ผมเยอะขนาดนี้