‘วิกกี้’ เผยหลังแต่งงานไม่ได้สวยหรู – ภาพ

ชีวิตภรรยาพระเอกร้อยล้าน!

ว่าที่คุณแม่ ‘วิกกี้’ สุดที่รัก ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เผยชีวิตหลังแต่งงาน ไม่ได้สวยหรู

เข้าพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับ พระเอกเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยอย่าง ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ’ ควงแขนแฟน ‘วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์’

เข้าสู่พิธีแต่งงาน สุดชื่นมื่น เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เเละก็ดูเหมือนว่าชีวิตหลังเเต่งนั้นจะไม่เหมือนคู่อื่น ๆ ‘เวียร์-วิกกี้’ ได้เดินทางไปเที่ยวเขาใหญ่

โดยในอินสตราแกรของ ‘เวียร์’ ได้โพสต์คลิป ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นว่า ‘เวียร์’ เป็นคนนั่งเเละให้คุณภรรยาขับรถ หลังจากที่โพสต์ไปต่างมีเเฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

เช่น คุณแม่คนเก่ง รักครอบครัว ‘คณารศ’ ‘วิกกี้’ แข็งแรง ๆ ท้องอ่อน ๆ ยังขับเก่ง ส่วน ‘คุณเวียร์’ นั่งบรรยายให้กำลังใจ เดินทางปลอดภัยเที่ยวให้สนุก เป็นต้น

ตื่นเต้นและเตรียมพร้อมกับการต้องเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ สำหรับ ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ และ ภรรยาสาว ‘วิกกี้’ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีแบบสด ๆ ร้อน ๆ

กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเข้ามาในครอบครัวไปเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา หลาย ๆ คนก็เข้ามาร่วมแสดงคามยินดีให้กับครอบครัวใหม่ครอบครัวนี้

และล่าสุดในวันที่ฝนตกหนักมากวันหนึ่ง ทางฝั่งของ ‘เวียร์’ ก็ได้มีการออกมาร่ายยาวระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ที่ทำเอาหลาย ๆ คน

ต้องเข้ามาคอมเมนต์ต่อความรู้สึกของว่าที่คุณพ่อ ‘เวียร์’ ที่เจ้าตัวไปออกบรรยายถึงบรรยากาศของฝนตก ระหว่างทางกลับบ้าน เวลากำลังจะหมดไปอีกวัน

หรือก็เพิ่งตื่นจากเสียงนาฬิกาปลุกเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ ก็ต่างมีความหมายสำหรับทุกคนต่างกันไป ‘เวียร์’ บอกว่าเข้าใจความรู้สึกของทุกคนแต่คงไม่ 100%

แต่สำหรับตัวเองช่วงเวลาแบบนี้แล้วนั้น ณ ขณะนี้ “หิวครับ จะกลับไปกินข้าวที่บ้านกับครอบครัว แค่นี้ก็สุขแล้ว” แฟน ๆ ต่างก็เข้าแสดงความคิดเห็นให้เจ้าตัว

ขับรถเดินทางกลับบ้านไปหาคุณภรรยาอย่างปลอดภัย ใช้เวลาให้ความสุขกับครอบครัวที่บ้าน กินข้าวกับคุณภรรยาอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

ล่าสุดว่าที่คุณแม่ได้ออกมาเผยชีวิตหลังแต่งงานกับ ‘เวียร์’ พระเอกร้อยล้าน ถึงแม้จะเป็นพระเอกแถวหน้า แต่ก็ไม่เคยลืมตัว ‘วิกกี้’ ได้ลงปลูกผักสวนครัวไว้ทานเอง

ใช้ชีวิตสมฉายาพระเอกติดดินจริง ๆ มีความติดดินมาก อยู่ง่ายกินง่าย รักธรรมชาติ และก็ยังมีที่ดินส่วนตัวในต่างจังหวัด ที่มีทุ่งนา บ้านหลังเล็ก ๆ รอบๆทุ่ง

ก็ยังมีบ่อปลา อยู่อย่างพอเพียง และมีความเงียบสงบ เห็นเป็นพระเอกหนุ่มสายลุย แต่ ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ก็เลือกที่จะมีมุมสงบ ๆ ด้วยชีวิตแบบพอเพียง

กับบ้านของตนเองที่มาจากน้ำพักน้ำแรงในวงการบันเทิง ซึ่งไม่ใช่บ้านหลังใหญ่โต กับที่ดินผืนนา เลี้ยงปลา อยู่อย่างวิถีพอเพียง เป็นบรรยากาศที่สงบน่าอยู่มาก