ย้อมปมลูกติดสามี ‘หนิง ปณิตา’.

ย้อมปมลูกติดสามี ‘หนิง ปณิตา’

.เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ได้เห็นกันออกสื่ออยู่บ่อยๆ สำหรับคู่สามี-ภรรยา ‘หนิง ปณิตา และ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็แต่งงานใช้ชีวิตอยู่กิน

.กันเป็นครอบครัวกันมายาวนานกว่า 10 ปี แล้วจนกระทั่งมีโซ่ทองคล้องใจมาเป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวอย่าง ‘น้องณิริน ด.ญ. ปณิริน ธรรมวัฒนะ’ สาวน้อยมากความสามารถ

.ที่ปัจจุบันก็เดินตามรอยคุณแม่มาเป็นดารานักแสดงเต็มตัว แถมยังโชว์ฝีมิอจนคว้ารางวัลระดับประเทศมาแล้ว แต่ทว่าความรักของ ‘หนิง ปณิตา และ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ นั้น

.ก่อนจะแต่งงานก็มีข่าวคราวว่า ‘จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ เคยมีทายาทมาก่อนแต่งกับ ‘หนิง ปณิตา’ ซึ่งภายหลัง ‘หนิง ปณิตา’ ก็เผยว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของสามี

.และปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ตกมาถึงตัวเธอ โดยให้ฝ่ายสามีจัดการเองและตนไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขา โดย ‘หนิง ปณิตา’ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อ 7 ก.พ. 2555

.ไว้ว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นคุณจินก็ไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาคุยกับหนิง หนิงก็เช่นกันที่จะไม่ก้าวก่ายให้เขาลำบากใจ หนิงก็ทำงานและดูแลครอบครัวไปให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนตัวถ้ามีปัญหา

.กับหนิงก็คงจะเคลียร์เองค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้าเป็นเรื่องของคุณจิน หนิงก็ตอบแทนใครไม่ได้ ก็ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ แม้ว่าวันนี้เราจะเป็นสามีภรรยากันถูกต้องกฎ

.หมายแล้วก็ตาม แต่เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งที่ต้องให้เกียรติเขา ให้เขาเป็นคนตัดสินใจ ให้เป็นจัดการดูแลเองค่ะ เราในฐานะที่เป็นภรรยาก็ไม่ควรก้าวก่ายเรื่องของเขา ที่เขา

.ไม่คุยบอกให้หนิงฟังเขาให้เกียรติเรา เราก็ไม่อยากไปเซ้าซี้เขาให้ไม่สบายใจ เราก็ดูแลบ้านครอบครัวไปเพราะยังต้องมีพ่อแม่ที่ต้องดูแลอีก” ซึ่งก่อนหน้าที่ ‘หนิง ปณิตา’

.จะให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าว ‘จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ ก็ได้ออกมายืดอกรับว่าเขาเคยมีทายาทมาแล้วจริงๆ แต่ยืนยันไม่ได้อยู่กินกับแม่ของบุตรแต่อย่างใด พร้อมย้ำว่า

.เรื่องค่าเลี้ยงดูนั้นไม่ได้มีปัญหาแน่นอน เพราะได้คุณพ่อคุณแม่จัดการเรื่องนี้ให้ โดย ‘จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ’ ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 2554 ไว้ว่า

.“ยอมรับว่ามี 1 คนครับ อันนี้ยอมรับเลย แต่ว่าไม่เคยอยู่กินกับแม่ของน้อง และไม่เคยคบกัน มันเป็นความประ-มาทของเราเอง ซึ่งมันเป็นเรื่องในอดีตที่ผมแก้ไม่ได้

แล้วเราก็ยอมรับ ถ้าถามว่าทายาทคนนี้เราดูแลไหม เราก็ส่งเสียให้ เรียกได้ว่าเป็นทายาทของผมคนนึง แล้วหนิงก็รู้เรื่องนี้ตั้งแต่ก่อนคบแล้ว ตัวผมเป็นคนผิดเอง

และเรื่องนี้เกิดมาประมาณ 2 ปีแล้ว ตอนนี้น้องก็ไม่ได้อยู่กับผมครับ อยู่กับแม่เขาและใช้นามสกุลแม่เขาครับ และเรื่องนี้พ่อแม่ผู้ใหญ่ทุกคนที่บ้านหนิงก็รับรู้

และไม่เคยคิดจะให้ เรื่องนี้ มาทำให้เรื่องของผมกับหนิงบั่นทอน ยืนยันครับเรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาชีวิตคู่อย่างแน่นอน ยืนยันกับสื่อตรงนี้เลยครับ”

Categories: NEWS