เสี่ยเต้ย เข้าฝันหลาน 5 ขวบ บอกเลข 2 ตัวให้ซื้อ

เสี่ยเต้ย เข้าฝันหลาน 5 ขวบ บอกเลข 2 ตัวให้ซื้อ

เมื่อวันที่ 27 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายพร้อมญาติ นายสมภาร สุรัญกุล หรือเสี่ยเต้ย อายุ 41 ปี อดีตสามี นางวรรณลี ปัญญาใส หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน อายุ 48 ปี หลังจากพิธีฌาปนกิจศพและทำบุญอุทิศส่วนกุศล ได้นำอัฐิของเสี่ยเต้ยบรรจุใส่ธาตุขนาดเล็ก นำไปตั้งไว้ที่ประตูโขงหน้าวัดเทพสถิตนิมิตมงคล หรือวัดป่าคำบอน ตามความประสงค์ของเสี่ยเต้ยที่สั่ง ซึ่งเสี่ยเต้ยเป็นคนสร้างถวายวัดไว้

เสี่ยเต้ย
หลังจากเสร็จงานก็ไม่มีใครฝันเห็นเสี่ยเต้ย คงจะไปสู่ภพภูมิที่ดีแล้ว ส่วนบ้านหลังใหญ่ของเสี่ยเต้ยนั้น ญาติพี่น้องจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาดูแลและอยู่พัก เพื่อไม่ให้บ้านเงียบเหงาและเป็นบ้านร้าง เสมือนว่าบ้านหลังนี้ยังมีคนอาศัยอยู่ตลอด หากมีโอกาสก็จะทำบุญให้เสี่ยเต้ยอีก ส่วนเรื่องพินัยกรรมนั้น ขอให้พี่น้องทุกคนหายเหนื่อยจากการจัดงานก่อน ถึงจะนัดกันมาพูดคุยปรึกษาว่าจะทำอย่างไรต่อไป
เสี่ยเต้ย เจ๊อ๋อ
ด้าน นายองอาจ สุรัญกุล อายุ 24 ปี หลานเสี่ยเต้ย (ลูกชายนายสนอง) เปิดเผยว่า ได้สอบถามลูกสาวชื่อน้องคิม อายุ 5 ขวบ ซึ่งเสี่ยเต้ยรักน้องคิมเหมือนลูก และเลี้ยงคู่กันมากับน้องนิวเวียร์ อายุ 5 ขวบ ลูกบุญธรรม เสี่ยเต้ยชอบเรียกน้องคิมไปหาที่บ้านทุกเช้า พร้อมกับให้เงินไปโรงเรียน ซึ่งวันฌาปนกิจเสี่ยเต้ย น้องคิมชี้ไปบนฟ้าบอกว่า ปู่เต้ยอยู่บนฟ้ายิ้มให้หนู พร้อมกับวาดภาพปลาวาฬบนท้องฟ้า ปู่เต้ยบอกจะให้เงินหนูไปซื้อขนม พร้อมกับบอกว่าให้ซื้อเลข 47 ซึ่งตนเชื่อว่าน้องคิมซึ่งเป็นเด็กไร้เดียงสาได้เห็นเสี่ยเต้ยจริง

ทั้งนี้ น้องคิม อายุ 5 ขวบ ซึ่งเสี่ยเต้ยรักน้องคิมเหมือนลูก ได้บอกว่าปู่เต้ย ยิ้มให้ พร้อมบอกให้ซื้อเลข 47 โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

Categories: NEWS