นารา จัดงานวันเกิด

ยกให้เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อล่ าสุด 31 สิงหาคม 2565 นารา เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่จัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ในธีมงานวัดที่อยุธย า ได้ออกมาโพสต์ภาพจากงานดังกล่ าว กับโต๊ะจีนที่ว่างเปล่ า มีแขกนั่งอยู่ไม่กี่คน

 

พร้อมข้อความว่า ขอบคุณแขกทุกคนค่ะ เลิกจัดวันเกิดตลอดชีวิต ทั้งนี้ นารา เครปกะเทย ก็คอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่ าวว่า ไม่มีใครมา ซึ่งตอนที่เจ้าตัวโพสต์นั้น เป็นเวลาทุ่มกว่า ๆ เท่านั้น ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าใจเย็น ๆ กำลังไป

 

ขณะแฟน ๆ ก็เป็นห่วง ให้กำลังใจ บ้างก็เข้ามา HBD นารากันด้วย ขณะเดียวกัน นารา ก็ขึ้นข้อความลงสตอรี่ว่า วันเกิดนาราไม่มีย้อนหลังกับใครทั้งสิ้น เกิดวันเดียว ไม่มาก็คือจำ ไปเลย เพราะคนอื่นเขามาจากใต้ จาก กทม. เขายังมีเวลา

 

เขาตกงานยังมาให้กันเลย พวกหล่อนได้จากฉันกันไปเท่าไร อย่ามาหวังกันเอาแต่ได้ จากนั้นก็มีคนที่มางานวันเกิดนาราไม่ได้ แต่ส่งข้อความาอวยพร บ้างก็โอนเงินมาให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งนาราก็ได้โพสต์ขอบคุณหลาย ๆ คน

 

ก่อนที่ล่ าสุด 1 กันย ายน 2565 นารา จะขึ้นสตอรี่ว่า คิดไร คิดมา ย้อนหลังกันนะ หลายคนติดธุระปะ แต่ก็มาเจอกันหลัง จอย ๆ จัดกี่ครั้งก็ได้ เกิดทุกวัน มานะ มานะ และ อีก 10 วัน ปาร์ตี้ย้อนหลังนารา FC มาได้ทุกคน ให้คนละ 1 พัน ฟรี ตลอดงาน สนุก เผื่อใครติดงานมาไม่ได้ รักกัน เป็นการประกาศชัดว่าเกิดได้ทุกวัน จัดใหม่ก็ได้ พร้อมจบประเด็นลงด้วยดี

ภาพดังกล่ าวคอมเมนต์ดังกล่ าว
คอมเมนต์ดังกล่ าวภาพดังกล่ าว
ภาพดังกล่ าวภาพดังกล่ าวภาพดังกล่ าว