เปิดอาชีพล่าสุด พิ้งกี้ ทำหน้าที่ในเรือนจำ.

เปิดอาชีพล่าสุด พิ้งกี้ ทำหน้าที่ในเรือนจำ.

นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช พร้อมคุณแม่ ชีวิตตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง หลังศาลไม่ให้ประกันตัวในคดีแชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์ 3 ดี และต้องย้ายเข้าไปอยู่ในเรือนจำ

ซึ่งก่อนหน้านี้ พิ้งกี้ ได้เข้าไปอยู่ในห้องกักโรคเป็นเวลา 5 วัน และตอนนี้เธอก็ได้ถูกย้ายเข้าไปอยู่ในแดนแรกรับเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดรายการแฉเทปเมื่อคืน (1 กันยายน 2565) ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับ พิ้งกี้ และคุณแม่ ให้กับพวกเราฟังว่า

ตอนนี้ พิ้งกี้ และแม่ ออกมาจากห้องกักโร- และเข้าไปอยู่ในแดนแรกรับเป็นที่เรียบร้อย ภาพรวมตอนนี้สภาพร่างกายก็ยังแข็งแรงกำลังใจดี สามารถทานอาหารใช้ชีวิตได้ตามระเบียบของเรือนจำ ยืนยันที่ผ่านมาแม่และพิ้งกี้ยังไม่ได้มีการตัดผม เนื่องจากระเบียบเรือนจำไม่ได้เคร่งครัดอะไร เพียงแต่จะต้องดูแลความสะอาดและสุขอนามัยของผู้ต้องขัง ส่วนตัว พิ้งกี้ ไม่ได้ติดใจเกี่ยวกับเรื่องตัดผม ถ้าจะต้องตัด ก็ยินดีที่จะตัดตามกฎ

นอกจากนั้น พิ้งกี้ ยังทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ที่อยู่ภายในเรือนจำ ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับผู้ต้องขังตามปกติ

ส่วนความคืบหน้าของคดีแชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์ 3 ดี ในวันที่ 7 ก.ย. นี้ จะมีการประชุมเพื่อหาข้อสรุปว่าในกลุ่ม 16 คน จะมีบุคคลใดที่ถูกดำเนินคดีบ้าง และวันที่ 10 ก.ย. ถึงจะออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา

ส่วนนักร้องสาว ใบเตย และ ดีเจแมน จะถูกออกหมายเรียกมาสอบสวนหรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูพยานหลักฐานในวันที่ 7 ก.ย. นี้ก่อน หากทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องก็ขอให้มาสู้คดีตามกระบวนการกฎหมาย หากออกหมายเรียก 2 ครั้งและไม่มาตามพนักงานสอบสวนเรียก ก็ต้องดำเนินการออกหมายจับต่อไป

 

Categories: NEWS