‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ทำให้พ่อแม่มาเจอกัน

ทำให้พ่อแม่ได้กลับมาเจอกัน!
ขนมาทั้งครอบครัว ‘น้องแอลลี่ อชิรญา’ ออกงานใหม่ ทำงานใช้หนี้ให้พ่อ 26 ล้าน
สาวสวยคนเก่งกลับมาปล่อยซิงเกิลให้แฟนๆได้ติดตามในรอบ 2 ปี สำหรับนักร้องหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น “แอลลี่ อชิรญา นิติพล”

กับเพลง Boys like you ที่ตั้งใจซุ่มฝึกแบบจัดหนักจัดเต็มที่ประเทศเกาหลี แถมยังอัพเกรดเลเวลความสวยขึ้น จนแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว

ซึ่ง “แอลลี่” บอกว่า “ในเรื่องความสวยไม่ได้คิดว่าขนาดนั้น แค่ชอบแต่งตัว เพราะในชีวิตจริงก็ยังแต่งบอยๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนเดิม”

นอกจากนี้ “แอลลี่” ยังบอกด้วยว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ส่วนเรื่องการแสดงถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นบทบาทที่ต่างไปจากตัวเลย”

หลังจากห่างหายไป 2 ปี งานแถลงข่าว ALLY Comeback Showcase บอสกึ้งจัดหนักในเรื่องของโปรดักชั่นเวที-แสง-สี-เสียง ดีงามไม่ทำให้ผิดหวังเหมือนเดิม

เริ่มงานด้วยความประทับใจเมื่อบอสกึ้งขึ้นมากล่าวต้อนรับแขกและพูดถึง ALLY จากวันแรกที่เดบิวต์ในวัย 15 ขวบวันนั้นตอนนี้โตเป็นสาววัย 18

พร้อมความสามารถอันล้นเหลือรวมถึงการทำงานที่เกาหลีใต้ตลอด 2 เดือน ก่อนจะเปิดมิวสิกวิดีโอเพลง “Boys Like You” ให้ชมพร้อมกันครั้งแรก

 

จนถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดตัว ALLY อย่างสง่างาม เสียงฮือฮาเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยสะพรึงมาก

เมื่อดนตรีเพลง “Boys Like You” เริ่มขึ้นสร้างความตกตะลึงยกกำลังสองกับการโชว์ที่ร้อนแรง แข็งแรง และเติบโตขึ้นอีกสเต็ปของ ALLY

โดยแอลลี่พูดถึงการทำงานเพลงนี้ว่า “เพลง “Boys Like You” เพลงป็อปแดนซ์ที่ความตั้งใจอยากให้ทุกคนได้เห็นวิวัฒนาการด้านดนตรีของแอลลี่จริงๆ ทั้งเนื้อเพลง คอนเซ็ปเพลง

แอลลี่ได้มีส่วนร่วมกับโปรดิวเซอร์ Cool Cat ด้วยค่ะ พร้อมทั้งเพลงนี้ได้ Yuka Otsuki โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่เคยทำงานกับศิลปินเกาหลีใต้มากมายมาช่วยเรียบเรียง

ทำเพลงให้ดูละมุนขึ้น สนุกขึ้นค่ะ และออกแบบท่าเต้นโดย Amy Park ค่ะ เพลง “Boys Like You”

มีเนื้อหาที่เติบโตขึ้นกล้าพูดถึงความรักมากขึ้น คนแบบคุณนี่แหละที่ฉันสนใจ อย่าลืมกดไปฟังเพลงนี้กันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้แอลลี่ด้วยค่ะ”

โดยงานนี้นอกจากพัฒนาการในเรื่องของดนตรีและการโชว์เพอร์ฟอแมนที่เต็มเปี่ยมของ ALLY แล้ว ภายในงานยังได้เพื่อนร่วมค่ายอย่าง

เชอแตม ณมน สวาทยานนท์ จากวง AR3NA และ ไทแทน (TYTAN) ไทแทน ทีปประสาน มาร่วมเปิดโชว์และแจมโชว์อีกด้วย และล่าสุดยอดวิวเอ็มวีก็ผ่านหลัก 2 แสนครั้งไปแล้ว