หนุ่มบัณฑิตป้ายแดง ใส่ชุดครุยเซอร์ไพรส์พ่อ กลางสี่แยก.

หนุ่มบัณฑิตป้ายแดง ใส่ชุดครุยเซอร์ไพรส์พ่อ กลางสี่แยก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “พฤหัส พิมพ์สุวรรณ” ได้ออกมาโพสต์คลิปที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่พเห็นไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้สวมชุดครุยเดินทางมาเซอร์ไพรส์ผู้เป็นพ่อที่กำลังยืนขายพวงมาลัยอยู่กลางสี่แยกไฟแดง ก่อนที่จะบอกผู้เป็นพ่อว่า หนูเรียนจบแล้ว ซึ่งงานนี้ก้สร้างความดีใจและความภูมิใจให้กับคนที่เป็นพ่อเป็นอย่างมากเลยค่าาา

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ถ้าไม่มีพ่อแม่ก็คงไม่จบ เคยเกเร เคยเกือบจะไม่จบ แต่ในที่สุดก็มีวันนี้ ขอบคุณทุกคำดูถูกที่ทำให้เรามีแรงผลักดันขอบคุณอาจาร์ย ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ต และ ที่สำคัญขอบคุณครอบครัว

และ อาชีพพวงมาลัยที่เลี้ยงดูเรามาจนถึงทุกวันนี้ ใช่จ้าแม่พิการ พ่อขายพวงมาลัยสี่แยกไฟแดง แต่ไม่อายเลยแม้แต่นิด จะทำหน้าที่ลูกให้ดีที่สุด ให้สมกับที่พ่อกับแม่ได้เหนื่อยมา ไม่ว่าพ่อแม่จะทำอาชีพไหนเราเป็นลูกก็แค่ต้องตั้งใจเรียนทำให้พ่อแม่ภูมิใจ

ไม่อายพ่ออายแม่ ไม่อายทำกิน แค่นี้เราเชื่อว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จเอง #ลูกคนขายพวงมาลัย” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

อาทิเช่น แสดงความยินดีและดีใจด้วยกับครอบครัวที่อบอุ่นมากคะ , อาชีพทุกอาชีพมีเกียตขอแค่เราอย่าดูถูกอาชีพของพ่อแม่เราขอให้มีความสุขนะค่ะ , น้าภูมิใจแทนพ่อแม่หนูเลยที่มีลูกดี รู้สึกดีที่ติดตามหนูและชอบแม่ของหนู

อาชีพพ่อแม่เราเป็นแบบนี้ก็ควรภูมิใจที่ท่านเลี้ยงดูเราไม่ทิ้งไม่ขว้าง ได้ให้การศึกษา อีกอย่างหนูรักที่จะดี กตัญญูต่อบิดามารดาไม่มีทางอับจนมีแต่เจริญ น้าดีใจด้วยครับ⚘⚘ , ยินดีในความสำเร็จของเธอนะ เก่งมากๆครับ

Categories: NEWS