‘นิว วงศกร’ เหตุประกาศขายรถ 4 คันรวด

ถึงกับมองบน หลังถูกถามจี้จุดเรื่องนี้!
บ้าน ‘นิว วงศกร’ ประกาศขๅยรถ 4 คันรวด เผยเหตุตัดสินใจเลิกขับมอเตอร์ไซค์

“นิว วงศกร” ห่วงเรื่องความปลอดภัย เจอการติดตั้งสายไฟแปลกๆ ที่ลากลงมาถึงพื้นหน้าบ้าน แท็กถึง อ๋อม สกาวใจ ผู้มีประสบการณ์ด้านนี้

ทำเอาแฟนๆ พากันเข้ามาช่วยหาคำตอบกันเพียบ เมื่อพระเอกหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร ออกมาแชร์ภาพ พร้อมกับตั้งคำถามถึงสายไฟ หรือ

สายอะไรบางอย่างที่พาดลงมาถึงพื้น บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง งานนี้คอมเมนต์มารัวๆ โดยล่าสุด นิว วงศกร ได้แชร์ภาพสายที่เดินสายด้าน

บนและพาดลงมาด้านล่างจนถึงพื้น พร้อมกับข้อความว่า “อันนี้หน้าบ้านเลยครับ สายลงมาลากพื้นเลย แอบดูไม่น่าจะปลอดภัย ไม่แน่ใจว่าคือ

สายอะไร หรือจะเป็นการเอาสายลงดินแบบใหม่? ใครเป็นคนทำ แอบเห็นตั้งแต่วันที่มาทำงาน ตอนแรกคิดว่าเสร็จงานจะเก็บให้เรียบร้อย “นิว วงศกร”

ห่วงเรื่องความปลอดภัย เจอการติดตั้งสายไฟแปลกๆ ที่ลากลงมาถึงพื้นหน้าบ้าน แท็กถึง อ๋อม สกาวใจ ผู้มีประสบการณ์ด้านนี้ทำเอาแฟนๆ พากัน

เข้ามาช่วยหาคำตอบกันเพียบ เมื่อพระเอกหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร ออกมาแชร์ภาพ พร้อมกับตั้งคำถามถึงสายไฟ หรือ สายอะไรบางอย่าง


ที่พาดลงมาถึงพื้น บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง งานนี้คอมเมนต์มารัวๆ โดยล่าสุด นิว วงศกร ได้แชร์ภาพสายที่เดินสายด้านบนและพาดลงมาด้านล่าง

จนถึงพื้น พร้อมกับข้อความว่า “อันนี้หน้าบ้านเลยครับ สายลงมาลากพื้นเลย แอบดูไม่น่าจะปลอดภัย ไม่แน่ใจว่าคือสายอะไร หรือจะเป็นการเอา

สายลงดินแบบใหม่?ใครเป็นคนทำ แอบเห็นตั้งแต่วันที่มาทำงาน ตอนแรกคิดว่าเสร็จงานจะเก็บให้เรียบร้อย “นิว วงศกร” ห่วงเรื่องความปลอดภัย

เจอการติดตั้งสายไฟแปลกๆ ที่ลากลงมาถึงพื้นหน้าบ้าน แท็กถึง อ๋อม สกาวใจ ผู้มีประสบการณ์ด้านนี้ ทำเอาแฟนๆ พากันเข้ามาช่วยหาคำตอบ

กันเพียบ เมื่อพระเอกหนุ่ม นิว-วงศกร ปรมัตถากร ออกมาแชร์ภาพ พร้อมกับตั้งคำถามถึงสายไฟ หรือ สายอะไรบางอย่างที่พาดลงมาถึงพื้น

บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง งานนี้คอมเมนต์มารัวๆ ล่าสุดทางทีมข่าวได้มีโอกาสเจอกับทางหนุ่ม นิว วงศกร เลยขออัปเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยทาง

เจ้าตัวเล่าว่า ในส่วนของร้านอาหารนั้นปิดไปได้ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ยอมรับว่าส่วนตัวแบกรับภาระไว้ไม่ไหวตั้งแต่โควิ๑-19 ระลอกแรกเลยทำให้ต้อง

ตัดสินใจปิดกิจการก่อนที่จะมีโควิ๑-19 ระลอกที่สอง ทั้งนี้ส่วนตัวประกาศขๅยมานานแล้วแต่บังเอิญคันสุดท้ายเพิ่งจะมีคนติดต่อมาเมื่อช่วงที่ผ่านมา