ข่าวดังวันนี้

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายไม่สวมเสื้อสวมกางเกงขาสั้นสีดำ อายุประมาณ 36 ปี ที่แขนซ้ายมีรอยสักคำว่า “สุรศักดิ์ โชตินอก” นอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อปลา สภาพศพที่ขาทั้ง 2 ข้างมีรอยไหม้ พบลวดที่ขึงไว้สำหรับช็อตหนูตกอยู่บนพื้น คาดเสียชีวิตมากว่า 8 ชั่วโมงแล้ว

นางพิมลกรณ์ กองม่วง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 4 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของบ่อปลาเปิดเผยว่าตนกับสามีทำบ่อเลี้ยงปลา 10 ไร่เศษ แต่ช่วงนี้ปลาที่เลี้ยงไว้หายบ่อยคาดว่าตัวเงินตัวทองเข้ามากิน จนปลาหายไปเป็นจำนวนมาก ทำให้ต้องมาเสียบไฟเพื่อช็อตตัวเงินตัวทองในตอนกลางคืนเป็นประจำ เมื่อช่วงเช้าได้ออกเดินตรวจดูบ่อปลาตามปกติเหมือนเช่นทุกวัน กระทั่งถึงท้ายบ่อพบศพคนนอนตายอยู่ จึงรีบไปตามสามี ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วน ร.ต.อ.อมร ฉันทะดี รอง สว. (สอบสวน) เจ้าของคดีเผยว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณรอบบ่อ ไม่ใช่ทางที่ชาวบ้านใช้เดินสัญจรเป็นทางปิดเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล ไม่ทราบว่าผู้ตายมาได้ยังไง

จากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าไปใครมาจากไหน สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักหรือเคยเห็น แต่ที่แขนซ้ายมีรอยสักคำว่า “สุรศักดิ์ โชตินอก” ตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนหาข้อมูลจากทะเบียนราษฎร์ เพื่อติดตามญาติมาสอบสวน

ส่วนสาเหตุคาดผู้ตายอาจเข้ามาขโมยปลาในบ่อ แต่ไม่เห็นเส้นลวดที่เจ้าของบ่อติดตั้งไฟสีแดงว่ามีการช็อตหนูไว้ ระหว่างเดินจึงถูกไฟช็อตจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត