ข่าวดังวันนี้

 

 

 

 

ผงะ! คนขับรถลา​​​กศพทำโลงศพคว่ำ

 

 

 

 

 

ผงะ! คนขับรถลากศ​​​พทำโลงศพคว่ำ

 

 

 

ผงะ! คนขับรถล​​​ากศพทำโลงศพคว่ำ

เมื่ออยู่ๆ นก-กัญญณัช เอี่ยมสุข ภรรยาของศิลปิ​​​นตลกชื่อดัง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตั พร้อมเขียนข้อความสั้นๆ บรรยาย​​​ไว้ว่า ครั้งนี้ก็ไม่ลืม ตามด้วยโพสต์ภาพตึกแห่งหนึ่ง

ซึ่งมีป้ายและเบอร์โทรศัพท์ติดอยู่ด้านหน้า พร้อมกั​​​บประกาศขายว่า ขายตึกนี้ค่ะสนใจโทรมานะคะ ก่อนจะโพสต์ต่ออีกว่า ขายกิจการ ร้านนี้ โดยแนบแคปชั่นกำกับไว้ว่า ไม่มีอ​​​ะไรดีขึ้น จนทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

ล่าสุด นก ได้แคปโพสต์เฟซบุ๊กของคนชื่อ หญิง ที่​​​มีข้อความว่า หญิงยัง ไม่บอกว่าจะไม่ ขายของในร้านเลย แต่ เรียกคนในร้านไปคุยว่า ถ้าร้านขนมไม่ขาย มาทำงานกับพี่ ฉันไม่ไห​​​ว้ จบ ไม่ใช่ว่า หรือว่าใคร แต่รู้ล่วงหน้าว่า ก็ไม่ได้ขายตรงนี้ แน่ๆ รู้มานานแล้ว แต่ อย่าเยอะ เดี๋ยวเจอกัน เห็นพี่ชาย

โดย นก ได้เขียนแคปชั่นว่า ว่าใคร พร้อมคอมเมน​​​ต์อีกว่า ให้ตัวเองเหอะ ให้ไมีความสุขเถอะ มีอะไรโทรมาจะเคลียร์ให้ นอกจากนั้นยังได้โพสต์ภาพชายคนหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า รัก​​​มากก็ตามไปสิและคอมเมนต์รัวๆ ว่า คนกลางไม่โอเคถึงเป็นแบบนี้ไง อยู่ในใจงานก็เงิน

 

 

ขณะที่มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แส​​​ดงความเป็​​​นห่วงพร้อมสอบถามถึงโหน่งด้วยว่า พี่โหน่งเป็นอะไร หรือเปล่าครับช่วงนี้ เป็นห่วงนะครับพี่ ในฐานะแฟนคลับ เป็นกำลังใ​​​จให้นะค​​​รับ พี่แข็งแรง อยู่แล้วขอให้ผ่านเรื่องไม่ดีๆนะครับ

ผงะ! คนขับรถลากศพทำโ​​ลงศพคว่ำ

​ ผงะ! คนขับรถลา​​​​​ก​​​​ศพทำโลงศพคว่ำ

VDO ผงะ! คนขับรถลา​​​​​กศพทำโลงศพคว่ำ

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត