ข่าวดังวันนี้

กลายเป็นที่จับตามองแทบจะในทันทีสำหรับคลิปดังบนโลกโซเชียลฯ ที่มีการให้ข้อมูลโดยอ้างว่านางเอกสาวชื่อดัง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับข้าราชการหนุ่มใหญ่ จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าข่าวลือข่าวเม้าท์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับ

ขวัญ อุษามณี ในงานบวงสรวงละคร สามีเงินผ่อน บรรดาสื่อก็เลยต้องเข้าไปสอบถามจากปากเจ้าตัวให้หายข้องใจ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่นางเอกสาวจะออกมาปฏิเสธ อย่างชัดเจนว่าตัวเธอเองไม่ได้คบหาอยู่กับหนุ่มข้าราชการอย่างที่หลายคนเข้าใจแล้ว ขวัญ อุษามณี ก็ยังเผยถึงความรักหวานชื่นกับหนุ่มหล่อวัยไล่เลี่ยกัน

แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจ รวมทั้งแพลนอนาคตเกี่ยวกับเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอให้เราได้ฟังกันอีกด้วย ทุกวันนี้เราจัดตารางการทำงานยังไง ยังรับงานเต็มที่เหมือนเดิมไหม ขวัญรับละครทีละเรื่องค่ะ เพราะทุกวันนี้ขวัญแทบไม่มีเวลาส่วนตัวให้ตัวเองเลย คือขวัญเดินทางมาครึ่งชีวิตแล้ว ขวัญอายุ 34 แล้ว

และขวัญก็คิดว่านี่มันควรจะเป็นช่วงที่ขวัญต้องสร้างอะไรบางอย่างเพื่อสำหรับการลงหลักปักฐาน เนื่องจากที่ผ่านมาขวัญเองก็ใช้ชีวิตได้แบบสนุกพอแล้ว ลัลลาพอแล้ว ตอนนี้มันเป็นช่วงที่ต้องสร้างรากฐานให้กับตัวเรา ให้คนข้างหลังเราในอนาคต ที่สำคัญขวัญคุยกับเพื่อนๆ เอาไว้ด้วยนะว่าแบบ ถ้าอายุสัก 40-50

ขวัญจะไม่ทำอะไรเลย ขวัญจะแค่นอนทำเล็บสวยๆ ใช้ชีวิตในดงดอกไม้ แสดงว่าถ้าถึงช่วงเวลาที่ลงตัว เราก็จะลดงานแสดง งานในวงการบันเทิง อาจจะเฟดค่ะ คือถ้าเกิดว่าขวัญมีครอบครัวหรือขวัญมีลูก ขวัญก็อาจจะต้องขอเวลาไปดูแลลูกด้วยตัวขวัญเองก่อน เราได้วางแผนอนาคตไว้แล้วว่าอีกกี่ปีจะแต่งงาน และอีกกี่ปีจะมีลูก

คิดไว้แล้ว แต่ต้องหาก่อน สรุปแล้วตอนนี้เรามีคนรู้ใจหรือยัง ตอนนี้ก็มีคนคุยค่ะ มีคนที่ศึกษาดูใจ แต่ว่าไม่ใช่คนที่ลงกันในคลิปต่างๆ นานา นะคะ

morokot som ពត៌មានមកពីរ WIKI morokot សំ មរកត មរកត