เถียงสนั่น โหนกระแส สาวโดนเทงานแต่งลั่นขอค่าเสียหาย พ่อเจ้าบ่าวสวนไม่มีให้

เถียงสนั่น โหนกระแส สาวโดนเทงานแต่งลั่นขอค่าเสียหาย พ่อเจ้าบ่าวสวนไม่มีให้

โหนกระแส เถียงกันเดือดกลางรายการ สาวโดนเทงานแต่งประกาศลั่นยังรักอยู่ พ่อเจ้าบ่าวสวนมีแค่ 2 พัน เปิดใจไม่มีให้สักบาท มาอยู่บ้านไม่กี่วันจะแต่งงาน ฝ่ายชายโฟนอินสดชี้แจงทำไมหนีงาน

เป็นประเด็นที่ โหนกระแส รายการดังของ “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย ต้องหยิบมาตีแผ่ข้อสงสัยหลังเกิดเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่งออกมาร้องผ่านสื่อ หลังถูกฝ่ายชายเทงานแต่ง โดยเทปสัมภาษณ์ในรายการวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา
คุณมด (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ชาวอุดรธานี สาวผู้ถูกเทงานเริ่มเล่าถึงสาเหตุทั้งหมด โดยเธอเริ่มรู้จักกับฝ่ายชายตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2565 เข้าไปอยู่บ้านฝ่ายชายวันที่ 29 ก.ย.65 หลังจากออกจากงานแล้ว แต่สุดท้ายเหมือนโดนพ่อและแม่กีดกัน อยากให้ออกมารับผิดชอบสักครึ่งหนึ่งของค่างานแต่งก็ยังดี เพราะอุตส่าห์ลาออกจากงานประจำ

ด้าน นายสุทิน พ่อของนายหนุ่ม ฝ่ายชายว่าที่เจ้าบ่าว เปิดใจในมุมของตนบ้าง โดยระบุว่า ฝ่ายผู้หญิงมาที่บ้านตนเมื่อปลายเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา เพราะเพื่อนลูกชายชวนมาดื่มกิน จู่ๆ ก็เห็นว่ามาหลับนอนกับลูกชาย ตนเห็นเขาชอบพออยู่กินกันก็ไม่ได้ว่าอะไร เขามาอยู่ก็มาช่วยทำงานบ้าน แต่ผ่านไปหลายวัน ฝ่ายหญิงบอกว่ากลับบ้านไม่ได้ พ่อแม่ตัวเองจะฆ่าเอา ต้องให้พ่อแม่ของหนุ่มไปด้วย

กรรชัย สาวโดนเทงานแต่ง
โหนกระแส

เหตุการณ์มาถึงตรงเมื่อพ่อฝ่ายชายเดินทางไปหาญาติฝ่ายหญิงแล้วได้รับแจ้งกลับมาว่า ฝั่งของผู้หญิงเขาเสียหายให้หาเงินมาจัดงานแต่งกันให้เป็นเรื่องเป็นราว โดยมีการขอสินสอด 5 หมื่นบาท ทองหนัก 1 บาท

ถึงตอนนี้ พ่อสุทิน บอกกับญาติฝ่ายหญิงไปว่า มีเงินอยู่แค่ 2,000 บาท เอาเงินวางให้เขาไว้ เขาบอกว่าเงินแค่นี้เอามาทำไม ซื้อเนื้อซื้อเหล้ายังมากกว่านี้ เขาไม่เอา เขาดูถูกเงินของตน ตนก็เอาเงินกลับ ยืนยันว่าไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้น

พ่อสุทินยังบอกอีกว่า มารู้ประวัติทีหลังว่าเขามีลูกแล้ว 3 คน ลูกสะใภ้แบบนี้ตนไม่เอาแน่ เขาแผนสูง พอได้กับลูกชายตน เขาก็บังคับให้ลูกชายเอาโฉนดที่ดิน ที่ตนแบ่งให้ลูกชายเอาไปจำนอง มาเห็นแบบนี้ตนรับไม่ได้

นอกจากนี้ในรายการยังได้เปิดคลิปที่ทั้งสองฝ่ายโต้เถียงกันอบ่างดุเดือด ตอนที่ฝ่ายหญิงมาพร้อมครอบครัวเพื่อทวงถามสัญญาเงิน 5 หมื่นบาท กับทองหนัก 1 บาท พ่อฝ่ายชายโมโหเลือดขึ้นหน้า ทุบโต๊ะชี้หน้าคุณมด แล้วบอกว่า คุณมดเข้ามาเปิดแอร์นอนในบ้านตน ได้รับอนุญาตจากใคร มากินอยู่หลับนอนอยู่หลายวัน จะไปส่งที่บ้านก็บอกว่าไปไม่ได้ พ่อแม่จะฆ่าเอา ทำไมไม่พูดความจริง แล้วถึงเวลาจะมาเรียกเอาเงินแบบนี้ มันไม่ถูกต้อง

ขณะที่ คุณตู่ เพื่อนของคุณมด บอกว่า รู้จักผู้หญิงคนนี้ดี ถึงจะเป็นเพื่อนตนก็จริง แต่เขามารู้จักกับหนุ่มได้ก็เพราะพวกตน หลังมีเรื่องมีปากเสียงกันที่บ้านฝ่ายหญิง ตนยังแชทไปบอกมดว่า ครอบครัวของมดพูดจาไม่ดี จริงๆแล้วพ่อของหนุ่มมีเงิน แต่เขาไม่พอใจคำพูด

โหนกระแส สาวโดนเทงานแต่ง

โหนกระแสทั้งนี้ในรายการโหนกรระแสวันนี้ นายหนุ่ม ฝ่ายชาย ยังได้โฟนอินเข้ามาชี้แจงในรายการ พร้อมกับบอกว่าเรื่องที่หนีงานหมั้นยอมรับว่าตนเองหนีจริงพ่อแม่ไม่เกี่ยว

สาเหตุที่หนีเพราะรับไม่ได้ ไม่อยากจะใช้ชีวิตกับผู้หญิงคนนี้ มาอยู่กับตนตนก็ให้เงิน ตอนแรกพ่อบอกว่าไม่มีเงินให้พ่อแม่เขา เขาบอกให้เอาที่นาไปจำนองเอาเงินไปจ่ายเป็นสินสอด ตนก็จะยินยอมทำตามอยู่แล้ว แต่เขาก็ใช้กำลังตบตีตน ท้ายที่สุดตนรู้สึกว่าตนไม่เอาแล้ว จึงไม่อยากจะแต่งงานกับคุณมดอีก

อย่างไรก็ตามหลังจากโต้เถียงกันมาถึงตรงนี้ ฝ่ายหญิงคุณมดบอกว่า ตนอยากเคลียร์เรื่องนี้ให้จบ ตนเป็นผู้หญิงเสียหาย ชาวบ้านมาถามทุกวันจะแต่งงานวันไหน ถึงแม้วันนี้จะยังรักเขาอยู่ ถ้าถามว่าต้องเลือกเงินกับหนุ่ม ตนก็ยังเลือกหนุ่ม ถึงจะมีปัญหากันบ้าง เขาเมาตลอดเวลา เขาพูดไม่รู้เรื่องก็เลยทะเลาะกัน แต่ถ้าเขาบอกว่าไม่เอาแล้ว ก็ไม่ต้องคุยเรื่องอื่นกันแล้ว แต่เขาก็ต้องมารับผิดชอบเยียวยากับความเสียหายที่มันเกิดขึ้น เอาค่าเสียหายมาครึ่งหนึ่งของสินสอดก็ได้ 25,000 บาท แล้วจบกันไป

ทั้งนี้ในรายการพ่อสุทินฝ่ายชาย กล่าวว่าชัดเจนว่าเงินสินสดอดดังกล่าว คงไม่มีให้ เพราะถ้ายอมไปขายที่นาเอาเงินมาให้ เขาก็จะไปก่อเหตุแบบนี้กับคนอื่นอีก

เทงานแต่ง
โหนกระแส
แม่ฝ่ายชาย
โหนกระแส
โหนกระแส งานแต่ง